Giải cầu lông Indonesia Super Series 2009

Vất vả cho Tiến Minh

Hôm nay, giải cầu lông dành cho các tay vợt hàng đầu thế giới sẽ chính thức khởi tranh tại Jakarta, Indonesia. Theo kết quả bốc thăm, 2 tay vợt Việt Nam có mặt tại giải là Lê Ngọc Nguyên Nhung và Nguyễn Tiến Minh không có nhiều thuận lợi.

Trận đầu tiên, Nguyên Nhung gặp Yuan Kartika Putri (Indonesia). Nếu thắng thì sẽ gặp lại Mingtian Fu (người Singapore, hạng 55 thế giới, vừa thắng Nguyên Nhung cách đây 1 tuần).

Không thuận lợi như ở giải Singapore, tay vợt hạng 11 thế giới Tiến Minh sẽ vất vả ngay trận đầu tiên vòng chính thức nội dung đơn nam vì phải gặp tay vợt có thứ hạng trên mình Przemyslaw Wacha (Ba Lan, hạng 9). Nếu giành kết quả khả quan, Tiến Minh đụng phải rào cản lớn là tay vợt số 2 thế giới Peter Hoeg Gade (Đan Mạch).

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác