Vật nữ Việt Nam họa vô đơn chí

(SGGPO).– Chúng ta đã tin tưởng vào 2 nữ tuyển thủ Vũ Thị Hằng (48kg) và Nguyễn Thị Lụa (53kg) nhưng vào phút chót trước ngày thi đấu tại Rio de Janeiro (Brazil) thì Hằng đã phải tạm biệt Olympic 2016.

Thông báo chính thức từ BTC môn vật nữ thì tuyển thủ Vũ Thị Hằng trong kiểm tra sức khỏe trước khi thi đấu Olympic 2016 đã không vượt qua. Tuyển thủ này vừa tái phát chấn thương cột sống, thắt lưng và Tiểu ban y tế của BTC môn vật của Olympic 2016 đã có văn bản khẳng định Hằng không được phép thi đấu vì có thể dẫn đến nguy hiểm.

Chính vì vậy, Hằng đã sớm nói lời tạm biệt Olympic 2016 mà chưa thể ra sàn đấu một phút nào. Đây là điều riêng nữ tuyển thủ này không muốn nhưng vì đảm bảo sức khỏe thì không ra sàn là một điều cần thiết.

Vũ Thị Hằng (phải) đã phải tạm dừng giấc mơ tranh tài Olympic 2016.

Như vậy, tuyển vật nữ Việt Nam chỉ còn Nguyễn Thị Lụa tranh tài (trong ngày 18-8). Cách đây 4 năm tại Olympic 2012 ở London (Anh), Lụa là VĐV duy nhất của vật nữ Việt Nam thi đấu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ