Vào chung kết, Masha trở lại ngôi hạng 2

Chiến thắng “báo thù” 7/5, 6/3 trước Daria Gavrilova của Maria Sharapova cộng với việc Simona Halep thất thủ trước Carla Suarez Navarro với điểm số 2/6, 6/3, 7/5 có nghĩa là Masha đã giành quyền vào chơi trận chung kết Internazionali BNL d’Italia và cô sẽ tái chiếm lại ngôi hạng 2 thế giới từ tay vợt người Rumani bất chấp kết quả của trận đấu chung kết.

Đây là một kết quả sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Masha. Với vị trí hạng 2 thế giới, Masha sẽ được xếp hạt giống số 2 ở French Open và điều này cũng có nghĩa là cô sẽ không phải chạm mặt Serena Williams  cho đến tận trận chung kết.

Masha sẽ đấu với Suarez ở chung kết tại Foro Italico vào lúc 18 giờ 30 chiều nay, 17- 5. Masha đang có ưu thế về đối đầu trực tiếp khi thắng 3/4 trận đấu trước Suarez trong quá khứ. Cô đang tìm kiếm danh hiệu thứ 2 trong mùa.

Maria Sharapova.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Rất đông khán giả TPHCM đã có mặt ở sân Thống Nhất vào tối 12-8 để ủng hộ CLB TPHCM. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

CLB TPHCM không cô đơn

Một góc khán đài sân Thống Nhất, nhịp trống của Dương Minh Hoàng trở nên dồn dập hơn, còn những người bạn chung niềm đam mê với Hoàng khoác vai nhau không ngừng ca hát để tiếp lửa đến các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đang chiến đấu ở dưới sân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.