Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tòan quốc – Cúp Lavie 2007

Vắng các tay vợt nữ hàng đầu

Trong buổi họp báo diễn ra vào hôm qua 29-10 tại TPHCM, BTC cho biết có khoảng 40 tay vợt mạnh trong cả nước hội tụ tranh tài ở hai nội dung đơn nam và đơn nữ diễn ra từ ngày 5 đến 10-11 tại CLB quần vợt Phú Thọ. Trong khi giải nam có mặt đầy đủ các tay vợt xuất sắc nhất hiện nay như Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh… thì giải nữ lại vắng các tay vợt mạnh.

Đáng kể nhất là đương kim vô địch Nguyễn Thùy Dung và Ngô Việt Hà bận tập huấn nước ngoài, trong khi Trần Kim Lợi lại không tham dự. Cho nên, tay vợt Huỳnh Mai Huỳnh dường như không có đối thủ xứng tầm trong việc tranh chấp ngôi vô địch. Tổng giải thưởng của giải là 40 triệu đồng.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

Ngô Đình Nại mất cơ hội vào bán kết.

Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour

Với thể thức thi đấu trong trận tứ kết 5 ván thắng 3, cơ thủ Ngô Đình Nại có khởi đầu thuận lợi khi thắng 2 ván đầu, thậm chí còn dẫn trước trong ván thứ 3 và 4 nhưng lại để cho người được mệnh danh là “thiên tài” Frederic Caudron làm cuộc lội ngược dòng, đánh mất cơ hội lọt vào bán kết Billiards CrownHaitai Championship, chinh phục ngôi vô địch nhận 2 tỷ đồng tiền thưởng.