Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tòan quốc – Cúp Lavie 2007

Vắng các tay vợt nữ hàng đầu

Trong buổi họp báo diễn ra vào hôm qua 29-10 tại TPHCM, BTC cho biết có khoảng 40 tay vợt mạnh trong cả nước hội tụ tranh tài ở hai nội dung đơn nam và đơn nữ diễn ra từ ngày 5 đến 10-11 tại CLB quần vợt Phú Thọ. Trong khi giải nam có mặt đầy đủ các tay vợt xuất sắc nhất hiện nay như Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh… thì giải nữ lại vắng các tay vợt mạnh.

Đáng kể nhất là đương kim vô địch Nguyễn Thùy Dung và Ngô Việt Hà bận tập huấn nước ngoài, trong khi Trần Kim Lợi lại không tham dự. Cho nên, tay vợt Huỳnh Mai Huỳnh dường như không có đối thủ xứng tầm trong việc tranh chấp ngôi vô địch. Tổng giải thưởng của giải là 40 triệu đồng.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Casemiro mới thực sự là cầu thủ Man United cần

Làm thế nào gỡ rối cho Man United: Mua Casemiro hay Aubameyang?

Manchester United phải bắt tay làm lại từ đầu sau bước nhập cuộc tệ hại ở Premier League. Giới thạo tin cho rằng họ sẽ săn tìm trên thị trường chuyển nhượng để cải thiện một số vị trí cần thiết, trước mắt là thay đổi tiền đạo và tìm cầu thủ thu hồi bóng giỏi.

Quần vợt

Daniil Medvedev

Western & Southern Open: Daniil Medvedev muốn Novak Djokovic ở US Open, nhưng phải lo thân trước đã

Hiện tại, khả năng tham dự US Open của Novak Djokovic đang bỏ ngỏ, tay vợt người Serbia vẫn không chịu tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà chính sách di chuyển - du lịch của chính phủ Mỹ dành cho các công dân không mang quốc tịch Mỹ muốn nhập cảnh vào đất nước này vẫn chưa có thay đổi lớn. Daniil Medvedv không muốn chuyện này xảy ra dù anh phải tập trung cho giải Cincinnati Masters - Western & Southern Open.

Các môn khác