Giải quần vợt các cây vợt xuất sắc tòan quốc – Cúp Lavie 2007

Vắng các tay vợt nữ hàng đầu

Trong buổi họp báo diễn ra vào hôm qua 29-10 tại TPHCM, BTC cho biết có khoảng 40 tay vợt mạnh trong cả nước hội tụ tranh tài ở hai nội dung đơn nam và đơn nữ diễn ra từ ngày 5 đến 10-11 tại CLB quần vợt Phú Thọ. Trong khi giải nam có mặt đầy đủ các tay vợt xuất sắc nhất hiện nay như Minh Quân, Quang Huy, Quốc Khánh… thì giải nữ lại vắng các tay vợt mạnh.

Đáng kể nhất là đương kim vô địch Nguyễn Thùy Dung và Ngô Việt Hà bận tập huấn nước ngoài, trong khi Trần Kim Lợi lại không tham dự. Cho nên, tay vợt Huỳnh Mai Huỳnh dường như không có đối thủ xứng tầm trong việc tranh chấp ngôi vô địch. Tổng giải thưởng của giải là 40 triệu đồng.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Các môn khác