Văn Trương và Văn Quyến được FIFA xóa án treo giò quốc tế

Đang tập trung tại đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho “Cúp 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội”, 2 cầu thủ Phạm Văn Quyến và Lê Văn Trương đã nhận được tin vui vào hôm nay (9-9) khi Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) chấp thuận xóa án treo giò quốc tế đối với họ.

Như vậy, bắt đầu từ thời điểm này, Văn Quyến và Văn Trương có quyền thi đấu quốc tế sau một thời gian dài nhận án treo giò của FIFA do liên quan tới tiêu cực tại SEA Games 2005. Hy vọng 2 tuyển thủ này sẽ quên đi quá khứ, cố gắng tập luyện và thi đấu hết mình để xứng đáng với niềm tin của người hâm mộ. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng