Văn Trương và Văn Quyến được FIFA xóa án treo giò quốc tế

Đang tập trung tại đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho “Cúp 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội”, 2 cầu thủ Phạm Văn Quyến và Lê Văn Trương đã nhận được tin vui vào hôm nay (9-9) khi Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) chấp thuận xóa án treo giò quốc tế đối với họ.

Như vậy, bắt đầu từ thời điểm này, Văn Quyến và Văn Trương có quyền thi đấu quốc tế sau một thời gian dài nhận án treo giò của FIFA do liên quan tới tiêu cực tại SEA Games 2005. Hy vọng 2 tuyển thủ này sẽ quên đi quá khứ, cố gắng tập luyện và thi đấu hết mình để xứng đáng với niềm tin của người hâm mộ. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.