Văn Trương được hỗ trợ

Dự kiến, hôm nay hậu vệ Văn Trương của Cần Thơ sẽ phải lên bàn mổ. Văn Trương sẽ phải trải qua 2 ca phẫu thuật liên tiếp và đều ở đầu gối. Niềm vui cho Văn Trương là sẽ nhận được hỗ trợ chi phí phẫu thuật từ phía Cần Thơ.

Đội bóng Tây Đô đã quyết định sẽ đài thọ hoàn toàn chi phí. Ban đầu, Văn Trương dự định sẽ phẫu thuật ở Hà Nội. Tuy nhiên, theo đề nghị từ phía Cần Thơ, Văn Trương sẽ phẫu thuật ngay tại TPHCM.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng