Để chúc mừng Văn Toàn chính thức khởi nghiệp kinh doanh riêng cà phê, rất nhiều đồng đội thân thiết cùng trưởng thành trong màu áo câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã đến chúc mừng trong ngày khai trương như: Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Minh Vương, Tuấn Anh.
Đặc biệt, huấn luyện viên người Thái Kiatisuk cũng xuất hiện để ủng hộ học trò trở thành “ông chủ”. Zico Thái cũng cho biết anh chính là một fan hâm mộ nhiệt tình của cà phê Ông Bầu. Anh cùng với học trò đã ký vào những chiếc nón để tặng thực khách và fan hâm mộ ở buổi khai trương.

Cùng ngày, Văn Toàn cũng sẽ có mặt giao lưu với các sinh viên tại quán Ông Bầu nằm trong khuôn viên của Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Đây là quán Ông Bầu đầu tiên được mở tại thành phố Cảng Hải Phòng với mong muốn mang đến trải nghiệm uống cà phê thật cho khách hàng ở đây.
Văn Toàn chia sẻ: "Còn gì vui hơn khi người dân Hải Phòng được thưởng thức cà phê thật của các Ông Bầu cùng nhiều loại thức uống phong phú, bắt trend khác với mức giá hợp lý trong một không gian hiện đại và đậm chất thể thao do chính Toàn lên ý tưởng thiết kế. Toàn mong rằng quán cà phê Ông Bầu này sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng tại đây”.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Trường mầm non Ngô Thời Nhiệm đón bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
-
BIDV công bố kết quả và trao thưởng giải chạy “BIDVRUN – cho cuộc sống xanh 2022”
-
Khai mạc hội thi thể thao nghiệp vụ CNCH toàn quốc lần 2
-
Khai mạc hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn cứu hộ toàn quốc lần 2
-
Đa dạng trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương
-
FE CREDIT thưởng “nóng” 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
-
Gần 300 runner thu gom rác và khởi động adidas Run for the Oceans 2022 tại huyện Cần Giờ
-
Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức
-
Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên
-
Những trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương