Văn Thị Thanh mơ vô địch

Từng giành nhiều danh hiệu khi còn khoác áo cầu thủ, nhưng Văn Thị Thanh (ảnh) đang mơ đến ngôi VĐQG lần đầu trên cương vị HLV. Dưới sự dẫn dắt của chị, Phong Phú Hà Nam đã giành ngôi vô địch lượt đi Giải bóng đá nữ VĐQG 2014.

HLV Văn Thị Thanh cho biết, sở dĩ Phong Phú Hà Nam vô địch lượt đi là nhờ có sự chuẩn bị tốt và gặp nhiều may mắn. Vị HLV trẻ này hy vọng đội sẽ bảo vệ thành quả này trong giai đoạn lượt về để đoạt chức VĐQG lần đầu.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng