Văn Thắng gặp khó

Hiện tại nhiều cầu thủ V.Ninh Bình đã tìm được bến đỗ mới sau khi đội ngưng đá V-League, trong đó có nhiều cầu thủ thuộc hàng “sao”. Duy chỉ có trường hợp tiền vệ Văn Thắng đang gặp nhiều vướng mắc và có nguy cơ phải “ngồi chơi xơi nước” suốt lượt về.

Lý do là Văn Thắng đã nhận “lót tay” 4 tỷ đồng khi chuyển về khoác áo đội bóng cố đô Hoa Lư đầu mùa. Chính vì vậy, hiện tại dù nhiều đội bóng muốn có Văn Thắng nhưng khi nhìn vào khoản tiền đền bù đều phải “hoa mắt”. Chính mức giá cao của Văn Thắng đang khiến cầu thủ này có nguy cơ phải “ngồi chơi” cho đến tháng 8.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng