Văn Quyết bỏ lỡ cơ hội

Số 10 của Hà Nội T&T không có cơ hội nâng cao thành tích ghi bàn ở vòng 21 V-League mùa này sau khi đã nhận đủ 3 thẻ vàng ở các trận đã qua. Đây là điều khá đáng tiếc vì hơn lúc nào hết đội bóng thủ đô đang rất cần lực lượng đầy đủ để đương đầu với đội đầu bảng B.Bình Dương.

Văn Quyết không thể ra sân ở vòng 21. Ảnh: Minh Hoàng

Trong quá khứ Quyết “rừng” đã 3 lần chinh phục mành lưới đội bóng đất Thủ và đó đều là những bàn thắng đáng nhớ. Cụ thể anh mở màn cho cuộc lội ngược dòng giúp HN T&T giành lại 1 điểm sau khi bị B.Bình Dương dẫn trước 2-0 ở lượt về mùa giải 2011. Một năm sau, cũng trên sân nhà tiền vệ công này ghi bàn duy nhất khiến đội khách ra về trắng tay. Và ở lượt về cũng vào năm 2012, Văn Quyết ấn định tỷ số 3-1 giúp đội bóng Hà thành thắng tưng bừng tại Gò Đậu.

Hiện Văn Quyết có trong tay 11 bàn thắng và kém người dẫn đầu danh sách dội bom Tambwe Patiyo (QNK Quảng Nam) 3 bàn. Vắng Văn Quyết (và cả Duy Mạnh cũng do thẻ phạt) nhưng HLV Phan Thanh Hùng đỡ lo phần nào khi Hoàng Vũ Samson đã trở lại và kịp để lại dấu ấn với bàn thắng vào lưới SLNA ở vòng đấu mới nhất.

Cùng thiếu 2 quân bài ở vòng 21 như HN T&T còn có HA.GL (Văn Tiến, Moussa), Than QN (Quang Hải, Minh Tùng), còn Thanh Hóa vắng tiền vệ Quốc Phương ở trận gặp Đồng Nai.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng