Từ ngày 23-4

Văn Quyến và Quốc Anh được tại ngoại

Phạm Văn Quyến

Ngày 21-4, Viện KSNDTC đã chính thức có văn bản đồng ý với đề nghị của Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C14) về việc cho các bị can Phạm Văn Quyến và Huỳnh Quốc Anh được tại ngoại khi hết hạn tạm giam.

Theo đó, hai bị can trên sẽ được tại ngoại kể từ ngày 23-4. Như vậy, Văn Quyến sẽ được tại ngoại sau đúng 4 tháng bị tạm giam, Quốc Anh được tại ngoại sớm hơn thời hạn trên ít ngày. Tuy nhiên, do ngày 23-4 rơi vào Chủ nhật, nên nhiều khả năng việc làm thủ tục cho 2 bị can này tại ngoại sẽ được cơ quan điều tra tiến hành vào thứ hai (24-4).

Dù được tại ngoại, Văn Quyến và Quốc Anh bị cấm đi khỏi nơi cư trú trong giai đoạn điều tra, dưới sự bảo lãnh của gia đình.

Cũng trong ngày 21-4, Viện KSNDTC đã phê chuẩn quyết định gia hạn tạm giam đối với các bị can Bật Hiếu và Quốc Vượng.

Theo đó, Bật Hiếu và Quốc Vượng sẽ bị tạm giam thêm 3 tháng nữa để tiếp tục điều tra. Một trong những nội dung quan trọng trong thời gian tới là C14 sẽ tập trung làm rõ nguồn tiền cá độ mà Quốc Vượng chuyển cho Văn Quyến, Quốc Anh, Bật Hiếu...

N.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sebastien Haller (trái) tiếp tục ghi bàn giúp Ajax giành kết quả hoàn hảo.

Ajax thống trị Dortmund, Sporting sáng lại hy vọng

Ajax đã có một màn trình diễn xuất sắc khác để vượt qua Borussia Dortmund với tỷ số 4-0, qua đó tiến một bước dài đến vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên kể từ khi họ lọt vào bán kết cách đây 3 mùa giải.

Quần vợt

Các môn khác