Văn Quyến sẽ được xét cho tại ngoại

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an, tiết lộ như vậy vào tối qua. Trong quá trình bị tạm giam ở trại T16, Quyến tỏ ra hợp tác và cung cấp nhiều thông tin quý cho các điều tra viên.

Văn Quyến (bên trái) sẽ được xét cho tại ngoại.

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc cho biết thêm, khả năng Phạm Văn Quyến được tại ngoại để chờ ngày hầu toà là rất cao, bởi cựu cầu thủ SLNA này không chỉ thể hiện sự ăn năn, hối cải mà còn có những lời khai quan trọng như một cách để chuộc lỗi. Văn Quyến sẽ được xem xét cho tại ngoại, sau khi kết thúc thời gian tạm giam 4 tháng. 

Như vậy, nếu mọi việc diễn ra như dự kiến, ngày 20-4 này, Quyến có thể về quê thăm u Niềm (bà Hồ Thị Niềm - mẹ Quyến). Còn Quốc Anh và Lê Bật Hiếu phải đợi cơ quan điều tra xem xét có được sự khoan hồng của pháp luật hay không.

Trái với 3 cầu thủ trên, chủ mưu Quốc Vượng vẫn rất ngoan cố và thường xuyên có những câu trả lời quanh co. Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc khẳng định chắc chắn, Quốc Vượng sẽ không được tại ngoại bởi vì cho tới thời điểm này vẫn chưa khai nguồn gốc số tiền mà cầu thủ này "trả thù lao cho đồng đội" sau SEA Games 2005. 

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/4 này, bản cáo trạng sẽ được chuyển từ Viện kiểm sát tối cao sang toà án và tiến hành truy tố 7 bị can trong vụ bán độ bóng đá ở SEA Games 23 cuối năm 2005.

Theo VnExpress

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.