Văn Quyến sắp lấy vợ

Đang ở trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp nhưng Văn Quyến sắp có niềm vui lớn. Chưa khẳng định chính thức nhưng nhiều bạn đồng đội của anh tiết lộ cầu thủ này đang chuẩn bị lấy vợ.

Văn Quyến chia sẻ niềm vui vô địch Cúp Quốc gia cùng Thúy Hằng. Ảnh: Q.Thắng

Tiền đạo này đã có nhà ở TP.Vinh và sau khi thành hôn sẽ đón cô dâu Thúy Hằng về sinh sống. Quyến vẫn chưa được đá trận nào ở V-League 2014. HLV Văn Sỹ tiết lộ anh là “của để dành” và sẽ sử dụng ở Cúp Quốc gia. Năm ngoái, Văn Quyến là một trong những người được V.Ninh Bình thưởng riêng vì có nhiều đóng góp ở giải đấu này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng