Văn Quyến sắp lấy vợ

Đang ở trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp nhưng Văn Quyến sắp có niềm vui lớn. Chưa khẳng định chính thức nhưng nhiều bạn đồng đội của anh tiết lộ cầu thủ này đang chuẩn bị lấy vợ.

Văn Quyến chia sẻ niềm vui vô địch Cúp Quốc gia cùng Thúy Hằng. Ảnh: Q.Thắng

Tiền đạo này đã có nhà ở TP.Vinh và sau khi thành hôn sẽ đón cô dâu Thúy Hằng về sinh sống. Quyến vẫn chưa được đá trận nào ở V-League 2014. HLV Văn Sỹ tiết lộ anh là “của để dành” và sẽ sử dụng ở Cúp Quốc gia. Năm ngoái, Văn Quyến là một trong những người được V.Ninh Bình thưởng riêng vì có nhiều đóng góp ở giải đấu này.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.