Văn Quyến, Quốc Vượng có thể được về nhà ăn Tết

Từ trái qua: Văn Quyến, Q.Vượng, Q.Anh.

Liên quan đến vụ cá độ tại đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, cơ quan điều tra đang xem xét cho Văn Quyến, Quốc Vượng, Quốc Anh và một số cầu thủ khác được về quê ăn Tết, sau đó lại tiếp tục thi hành lệnh bắt tạm giam mà Viện KSNDTC đã phê chuẩn.

Không loại trừ khả năng Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18, mới bị bắt giam cũng được xem xét cho về nhà ăn Tết. Tuy nhiên, để được ra trại ăn Tết, các bị can nói trên phải thể hiện thái độ thành khẩn và đáp ứng đủ một số điều kiện khác.

Riêng đường dây cá độ bóng đá do Bùi Quang Hưng cầm đầu, Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh cho biết đến nay, Cơ quan điều tra đã xác định được chính xác 57 đầu mối có liên quan.

NAM QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Pep Guardiola tuyên bố không sẵn sàng đón lại những ai từng quyết rời bỏ CLB như Jadon Sancho. Ảnh: Getty Images

Man.City không cần Jadon Sancho

HLV Pep Guardiola tuyên bố Man.City không sẵn sàng đón lại Jadon Sancho, một tài năng trẻ mà họ từng bán sang Borussia Dortmund vào năm 2017.

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác