Văn Quyến, Quốc Vượng có thể được về nhà ăn Tết

Từ trái qua: Văn Quyến, Q.Vượng, Q.Anh.

Liên quan đến vụ cá độ tại đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, cơ quan điều tra đang xem xét cho Văn Quyến, Quốc Vượng, Quốc Anh và một số cầu thủ khác được về quê ăn Tết, sau đó lại tiếp tục thi hành lệnh bắt tạm giam mà Viện KSNDTC đã phê chuẩn.

Không loại trừ khả năng Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18, mới bị bắt giam cũng được xem xét cho về nhà ăn Tết. Tuy nhiên, để được ra trại ăn Tết, các bị can nói trên phải thể hiện thái độ thành khẩn và đáp ứng đủ một số điều kiện khác.

Riêng đường dây cá độ bóng đá do Bùi Quang Hưng cầm đầu, Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh cho biết đến nay, Cơ quan điều tra đã xác định được chính xác 57 đầu mối có liên quan.

NAM QUỐC

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác