Văn Quyến, Quốc Vượng có thể được về nhà ăn Tết

Từ trái qua: Văn Quyến, Q.Vượng, Q.Anh.

Liên quan đến vụ cá độ tại đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, cơ quan điều tra đang xem xét cho Văn Quyến, Quốc Vượng, Quốc Anh và một số cầu thủ khác được về quê ăn Tết, sau đó lại tiếp tục thi hành lệnh bắt tạm giam mà Viện KSNDTC đã phê chuẩn.

Không loại trừ khả năng Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18, mới bị bắt giam cũng được xem xét cho về nhà ăn Tết. Tuy nhiên, để được ra trại ăn Tết, các bị can nói trên phải thể hiện thái độ thành khẩn và đáp ứng đủ một số điều kiện khác.

Riêng đường dây cá độ bóng đá do Bùi Quang Hưng cầm đầu, Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh cho biết đến nay, Cơ quan điều tra đã xác định được chính xác 57 đầu mối có liên quan.

NAM QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

VFF đề xuất thực hiện cách ly 7 ngày thay vì 14 ngày với HLV Park Hang-seo và các cộng sự

VFF đề xuất cách ly 7 ngày đối với HLV Park Hang-seo và các trợ lý

Ngày 28-7, LĐVĐ Việt Nam (VFF) đã có văn bản gởi Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 liên quan kế hoạch chuẩn bị của VFF dành cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển U23Việt Nam trong gia đoạn tập huấn và tham dự vòng loại cuối World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…