Văn Quyến được đôn lên làm phó tướng cho Huy Hoàng

SGGPO
Giai đoạn khó khăn về tài chính của bóng đá xứ Nghệ đã được khơi thông sau khi có nhà tài trợ mới xác nhận cùng đồng hành. Lễ ký hợp đồng đã được ký vào những ngày đầu tuần, bên cạnh đó là từng bước củng cố lại nhân sự.

Ê kíp Ban huấn luyện của SLNA vừa nhận được sự nhất trí cao của cả CLB. Ảnh: SLNAFC

Ê kíp Ban huấn luyện của SLNA vừa nhận được sự nhất trí cao của cả CLB. Ảnh: SLNAFC

Tín hiệu đáng mừng là một loạt trụ cột đã được giữ chân khi trước đó có nguồn tin họ sẽ ra đi vào cuối mùa bóng khi đã hết hợp đồng. Riêng tiền đạo Văn Đức có đến 2-3 CLB sẵn sàng chi đậm để mời về. Nhưng cuối cùng, người hâm mộ SLNA kịp thở phào khi Văn Đức xác định ở lại với bản hợp đồng mới trước khi cùng đội tuyển lên đường sang UAE.

Bên cạnh đó, CLB cũng lên kế hoạch sẵn sàn đón chào những người con xứ Nghệ đang thi đấu ở các CLB cùng về để tiếp sức đưa đội nhà trở lại với vị thế của một đội mạnh ở sân chơi chuyên nghiệp. Có tin là đã có được 1 số cựu binh gật đầu, sẽ hồi hương sau mùa bóng khi đã kết thúc hợp đồng ở đội bóng cũ.

Ở cabin chỉ đạo, thông tin thay đổi “thuyền trưởng” đã không xảy ra, cựu tuyển thủ Huy Hoàng vẫn được sự tín nhiệm từ Ban lãnh đạo mới. Gần nhất, Huy Hoàng đã đề xuất đưa đồng đội cũ Phạm Văn Quyến từ đội trẻ lên đội 1 để hỗ trợ cho mình và đã được chấp thuận. Trước đó, nhà cầ quân trẻ này đã có 2 trợ lý là Như Thuật và Bùi Minh.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Trần Quốc Tuấn đã cùng đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong những ngày thi đấu tại UAE. Ảnh: Minh Hoàng

Bước ngoặt để bóng đá Việt Nam vươn xa

Trong phát biểu mới nhất sau khi đội tuyển Việt Nam đoạt vé tham dự vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nhấn mạnh: “Thành tích này sẽ là tiền đề cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.