Văn Quyến có thể trở lại vào tháng 2-2009

Hôm nay, hồ sơ xin giảm án của Văn Quyến sẽ tới tay VFF. Tập hồ sơ của Văn Quyến ngoài lá đơn của cầu thủ này còn có công văn của CLB Sông Lam Nghệ An, công văn của UBND tỉnh Nghệ An và giấy xác nhận của Công an thành phố Vinh.

Trước khi tập hồ sơ của Văn Quyến đến tay VFF, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã tới thành phố Vinh để tìm hiểu về quá trình tu dưỡng của Văn Quyến cũng như đề nghị tỉnh Nghệ An giúp đỡ CLB Sông Lam Nghệ An trong điều kiện đội bóng này vẫn đang “trắng” tài trợ.

Được biết, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã tiết lộ sẽ ủng hộ việc giảm án sớm cho Văn Quyến. Tuy nhiên, do quyền quyết định thuộc về Ban kỷ luật, vì vậy ông Hỷ chỉ có thể tác động đến ban này.

Trước đó, ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng Ban kỷ luật VFF cũng đã cho biết, ngay sau khi nhận được hồ sơ của Văn Quyến, ban này sẽ lập Hội đồng xem xét giảm án cho Quyến trước khi V-League 2009 khởi tranh.

Ông Hồ Văn Chiêm - GĐĐH cho biết, Văn Quyến đã bước sang năm thứ 3 của việc thụ án treo giò, vì thế, CLB hy vọng Văn Quyến sẽ trở lại ngay ở giai đoạn 1 V-League 2009 chứ không phải từ giai đoạn 2 của giải đấu này.

T.Khôi
(SGGP Thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…