Văn Quyến có thể trở lại vào tháng 2-2009

Hôm nay, hồ sơ xin giảm án của Văn Quyến sẽ tới tay VFF. Tập hồ sơ của Văn Quyến ngoài lá đơn của cầu thủ này còn có công văn của CLB Sông Lam Nghệ An, công văn của UBND tỉnh Nghệ An và giấy xác nhận của Công an thành phố Vinh.

Trước khi tập hồ sơ của Văn Quyến đến tay VFF, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã tới thành phố Vinh để tìm hiểu về quá trình tu dưỡng của Văn Quyến cũng như đề nghị tỉnh Nghệ An giúp đỡ CLB Sông Lam Nghệ An trong điều kiện đội bóng này vẫn đang “trắng” tài trợ.

Được biết, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ đã tiết lộ sẽ ủng hộ việc giảm án sớm cho Văn Quyến. Tuy nhiên, do quyền quyết định thuộc về Ban kỷ luật, vì vậy ông Hỷ chỉ có thể tác động đến ban này.

Trước đó, ông Nguyễn Hải Hường - Trưởng Ban kỷ luật VFF cũng đã cho biết, ngay sau khi nhận được hồ sơ của Văn Quyến, ban này sẽ lập Hội đồng xem xét giảm án cho Quyến trước khi V-League 2009 khởi tranh.

Ông Hồ Văn Chiêm - GĐĐH cho biết, Văn Quyến đã bước sang năm thứ 3 của việc thụ án treo giò, vì thế, CLB hy vọng Văn Quyến sẽ trở lại ngay ở giai đoạn 1 V-League 2009 chứ không phải từ giai đoạn 2 của giải đấu này.

T.Khôi
(SGGP Thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác

Nguyễn Đức Anh Chiến nhận thất bại vào giờ chót

Đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến thua ngược đau đớn

Dù dẫn khá xa đối thủ đến từ Bình Định với điểm số 35/18 và chỉ còn 5 điểm nữa kết thúc trận đấu, nhưng cơ thủ vừa đoạt chức vô địch quốc gia Nguyễn Đức Anh Chiến (TPHCM) lại bị Huỳnh Xuân Châu làm cuộc lội ngược dòng ngoạn mục đánh bại một cách đau đớn.