Văn Quyến có mặt

Đến hôm qua, tiền đạo Văn Quyến đã có mặt để cùng V.Ninh Bình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu vòng 1/8 AFC Cup 2014 trên sân nhà. HLV Văn Sỹ cho biết đội đã có đủ quân số 15 người cho trận đấu và khẳng định sẽ xếp Văn Quyến đá trọn 90 phút để tri ân tiền đạo này.

Trung vệ Phước Tứ cũng sẽ đá trận cuối cho V.Ninh Bình trước khi vào đầu quân B.Bình Dương. Gần như tất cả các ngoại binh đã đầu quân cho các đội bóng khác nên HLV Văn Sỹ cho biết đội sẽ thi đấu hết mình chứ không đặt nặng vấn đề thắng thua.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.