Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng?

Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng?

Hiện nay ở đội bóng xứ Nghệ, Huy Hoàng và Văn Quyến là những người hưởng lương cao nhất tính theo thời gian cống hiến cho đội bóng. Theo lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ thì Văn Quyến nên chấp nhận giảm 1/3 số lương hiện có xuống còn 20 triệu/tháng. Văn Quyến tỏ ra không hài lòng bởi theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký thì mùa giải cuối cùng này, anh vẫn nhận đủ 28 triệu/tháng.

Năm nay đội bóng xứ Nghệ sẽ tiến hành trả lương theo từng trận. Có nghĩa rằng mức lương của mỗi cầu thủ cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ cống hiến cho đội bóng. Nếu xét ở khía cạnh này thì lương Văn Quyến đang nhận là quá cao bởi từ lâu anh đã trở thành người thừa ở đội bóng xứ Nghệ.

Có tin cho biết SLNA đã quyết định cắt hợp đồng với Văn Quyến nhưng một thông tin khác cho biết mọi việc phải chờ HLV Hữu Thắng từ Nha Trang trở về. Hôm qua, Văn Quyến vẫn tham gia tập luyện bình thường với các đồng đội. Nếu phải sa thải, SLNA có thể đền bù một khoản tiền hợp đồng không nhỏ.

Một thông tin khác: Dù đã thống nhất được với nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á về bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, nhưng đến ngày 30-10 lãnh đạo tỉnh sẽ có một cuộc làm việc nữa với nhà tài trợ để chốt lại mọi vấn đề.

Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng? ảnh 1

Văn Quyến đã không còn “đất diễn” ở SLNA. Ảnh: Dũng Phương

Mai Ly

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.