Văn Quyến bị SLNA cắt hợp đồng?

Hiện nay ở đội bóng xứ Nghệ, Huy Hoàng và Văn Quyến là những người hưởng lương cao nhất tính theo thời gian cống hiến cho đội bóng. Theo lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ thì Văn Quyến nên chấp nhận giảm 1/3 số lương hiện có xuống còn 20 triệu/tháng. Văn Quyến tỏ ra không hài lòng bởi theo những điều khoản trong hợp đồng đã ký thì mùa giải cuối cùng này, anh vẫn nhận đủ 28 triệu/tháng.

Năm nay đội bóng xứ Nghệ sẽ tiến hành trả lương theo từng trận. Có nghĩa rằng mức lương của mỗi cầu thủ cao hay thấp tùy thuộc vào mức độ cống hiến cho đội bóng. Nếu xét ở khía cạnh này thì lương Văn Quyến đang nhận là quá cao bởi từ lâu anh đã trở thành người thừa ở đội bóng xứ Nghệ.

Có tin cho biết SLNA đã quyết định cắt hợp đồng với Văn Quyến nhưng một thông tin khác cho biết mọi việc phải chờ HLV Hữu Thắng từ Nha Trang trở về. Hôm qua, Văn Quyến vẫn tham gia tập luyện bình thường với các đồng đội. Nếu phải sa thải, SLNA có thể đền bù một khoản tiền hợp đồng không nhỏ.

Một thông tin khác: Dù đã thống nhất được với nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á về bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, nhưng đến ngày 30-10 lãnh đạo tỉnh sẽ có một cuộc làm việc nữa với nhà tài trợ để chốt lại mọi vấn đề.

Văn Quyến đã không còn “đất diễn” ở SLNA. Ảnh: Dũng Phương

Mai Ly

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.