Vân Quang Long mở nhà hàng

Vừa  qua, chàng ca sĩ “Bởi tin lời thề” đã khai trương nhà hàng mang chính tên mình tại 33 Hoàng Dư Khương, phường 12, quận 10, TPHCM.

Chàng ca sĩ họ Vân cho biết, anh đã tốn khá nhiều thời gian và công sức để có được nhà hàng chuyên về các món ăn miền Tây nam bộ này. Anh hy vọng đây không chỉ là nơi các gia đình thưởng thức đặc sản vùng sông nước, mà còn tổ chức tiệc sinh nhật, họp mặt sang trọng và chuyên nghiệp.

Ca sĩ Vân Quang Long (thứ 2 từ phải qua) trong ngày khai trương.

Bên cạnh khu vực ăn uống, nhà hàng còn có khuôn viên lý tưởng được anh dành riêng để kinh doanh cà phê. Là người có tính cách trầm tính nên Vân Quang Long chọn con đường đến với nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh là âm thầm nhưng hiệu quả.

Anh chia sẻ: "Từ nhỏ, tôi đã mê các món ăn, mê chế biến và kinh doanh nên bạn bè của tôi không lấy làm lạ trước thông tin tôi chính thức khai trương nhà hàng".

Nam ca sĩ cho biết, sau liveshow “Hắc bạch công tử” được ấn tượng tốt với nhiều người hâm mộ, sắp tới, anh sẽ cho ra mắt hàng loạt album mới nhằm chuẩn bị cho một liveshow tiếp theo được tổ chức vào dịp cuối năm.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất