“Vạn quà tết, kết lộc xuân”

Đây là tên chương trình khuyến mại do Công ty Điện tử LG Electronics Việt Nam  triển khai từ ngày 7-12-2015 đến 31-1-2016 trên toàn quốc nhằm tri ân khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm và đón Tết Bính Thân.

Các sản phẩm được LG áp dụng trong chương trình khuyến mại này đều là những mẫu tivi mới nhất năm 2015. Hai phân khúc TV cao cấp UHD (4K) và OLED được áp dụng mức khuyến mại lớn nhất trong chương trình cho thấy quyết tâm của LG trong việc phổ cập hóa 2 dòng TV cao cấp này tại thị trường Việt Nam. Khách hàng khi mua TV OLED và TV UHD (4K) nằm trong danh mục khuyến mại của LG sẽ được nhận quà tặng là một Smart TV 32 inch trị giá 7,9 triệu đồng. LG còn gửi tặng khách hàng mua các dòng TV UHD, Smart TV và TV LED các quà tặng giá trị khác như: bộ chăn gối hè Everon, chảo điện đa năng (nướng và nấu lẩu).

Chi tiết về chương trình có trên website http://lgsuperuhd.com/khuyen-mai-tet.html.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ cắt băng khánh thành The Golf House

Ra mắt Học viện The Golf House

Nhằm hỗ trợ những người đam mê thể thao có thể đến với bộ môn golf, Học viện The Golf House vừa được ra mắt tại TPHCM vào trưa nay. Đây là Học viện hướng dẫn cho những người mới chập chững bước vào chơi gofl có những kiến thức cơ bản đầu tiên, tạo nền tảng cho sự phát triển về sau.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.