Vẫn phải nhận

Cheryl Cole chỉ cần 2 chú cún yêu chứ không màng đến tiền bạc trong trường hợp ly dị chồng Ashley Cole. Tuy nhiên, theo luật định thì cô vẫn phải chấp nhận tiền chia tài sản - được tiết lộ vào khoảng 4,5 triệu bảng Anh.

Một người bạn của Ashley Cole cho biết: Ashley Cole chẳng đời nào tin cô vợ Cheryl vui vẻ ra đi với 2 bàn tay trắng.

Cheryl Cole sẽ “phải” nhận tiền dù tuyên bố không muốn nhận.

Nhàn tản

Khi một số đồng nghiệp đã tìm vé máy bay tới Nam Phi xem World Cup thì HLV Roberto Mancini vẫn tỏ ra nhàn tản. Chiến lược gia của Man “xanh” đang rất thoải mái trên hòn đảo Sardinia (Italia) cùng bà xã Federica. Ông sẽ còn 1 kỳ nghỉ nữa tại... Nam Phi trước khi chuẩn bị cho mùa bóng mới.

HLV Mancini vẫn đang nghỉ ngơi thư thái ở quê nhà.

Rõ ràng

Các đàn chị trong đám WAGs (vợ, bạn gái cầu thủ) của đội tuyển Anh vẫn chưa biết có nên tới Nam Phi hay không, nhưng Chantelle Tagoe thì khẳng định cô chẳng tội gì phải theo xem World Cup 2010 qua tivi.

Bạn gái của tiền đạo Emile Heskey thể hiện rõ quan điểm: “Tôi đến đây không phải để làm anh ấy vướng bận mà mình tới cổ vũ cho người tôi yêu thương, tại sao lại không kia chứ? Tôi tin Emile cực kỳ vững tâm lý để không bị tình cảm làm lấn át phong độ”.

Chantelle Tagoe sẽ tới Nam Phi từ ngày khai mạc.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…