Vẫn nuông chiều cầu thủ

Theo Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi, hiện nhiều đội bóng ở Việt Nam vẫn còn nuông chiều cầu thủ, cổ xúy cho lối chơi bạo lực hòng giành thành tích. Khi cầu thủ nhà phạm lỗi thô bạo, nhiều đội bóng vẫn còn bênh vực, bảo vệ cầu thủ của mình. Công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức cho cầu thủ bị các CLB coi nhẹ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến lối chơi bạo lực trên sân cỏ V-League. Một khi công tác giáo dục ngay từ CLB chưa được chấn chính, hình ảnh bạo lực sẽ vẫn còn trên sân cỏ.

Than Quảng Ninh chưa nhận thưởng lượt đi

Sau trận thắng trên sân nhà trước B.Bình Dương, Than Quảng Ninh đã nhận được khoản thưởng lớn (tổng cộng 500 triệu đồng) từ phía nhà tài trợ và mạnh thường quân. Riêng tiền thưởng cho các trận thắng và hòa ở lượt đi, Than Quảng Ninh vẫn chưa được giải ngân. Khoản thưởng cho đội chỉ mới được đảm bảo từ giai đoạn lượt về. Dù vậy, toàn đội vẫn đang rất quyết tâm hướng đến trận đấu ở Cúp Quốc gia với HAGL, với mục tiêu giành chiến thắng làm quà cho người hâm mộ.

Tuyển futsal Việt Nam sẽ xuất ngoại

LĐBĐ Việt Nam vừa nhận lời mời từ phía LĐBĐ Trung Quốc và sẽ cử đội tuyển Futsal VN dự giải Futsal quốc tế tổ chức tại Hàng Châu vào tháng 7. Đây là giải đấu dự kiến có khoảng 8 - 10 đội bóng mạnh của châu Á và thế giới tham dự. Trong đó, ở Đông Nam Á có Thái Lan và VN được mời. Hiện VN và Iran là 2 nước đã đồng ý tham dự. Dự kiến, tuyển Futsal VN sẽ tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (quận 8 TPHCM) vào ngày 14-7, sau đó rèn quân 5 ngày trước khi lên đường sang Trung Quốc.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.