Văn Ngọc Tú chuyển đơn vị

Sự nghiệp của “nữ hoàng judo” Việt Nam đã chính thức bước sang trang mới, từ bây giờ, Văn Ngọc Tú đã chính thức được thể thao Quân đội tuyển dụng. Trong lễ khen thưởng tuyên dương cán bộ, HLV, VĐV quân đội đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao năm 2015 của Bộ Quốc phòng tổ chức ngày 18-1 tại Hà Nội, có 5 VĐV được xét duyệt trở thành công nhân viên quốc phòng.

Trong 5 người đó, Văn Ngọc Tú đã được vào ngành. Sau thời gian thi đấu cho Nam Định tại Đại hội TDTT toàn quốc 7-2014, Văn Ngọc Tú đã về tập luyện tại đơn vị Quân khu 9 ở Cần Thơ. Qua một thời gian thi đấu và phấn đấu, Tú đã được lãnh đạo xét và tuyển dụng là công nhân viên quốc phòng. Như vậy, Tú đã gia nhập đại gia đình thể thao Quân đội nói chung. Đồng thời, cô sẽ yên tâm hơn trong tập luyện thi đấu do tính ổn định về chế độ của ngành thể thao Quân đội.  Tại lễ khen thưởng tuyên dương trên, nhiều cá nhân và tập thể đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; bằng khen và giấy khen của Bộ Tổng tham mưu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lopez chỉ còn thiếu đai WBC hạng nhẹ

Teofimo Lopez: Thắng điểm tuyệt đối Vasyl Lomachenko, có thừa lý do để huênh hoang, ngạo mạn

Đánh bại quyền thủ khét tiếng người Ukraine Vasyl Lomachenko bằng điểm số tuyệt đối sau 12 hiệp đấu là 116-112, 119-109, 117-111, “Él Brooklyn” Teofimo Lopez cho thấy sự ngạo mạn của anh này là có cơ sở. Tuy không thể đấm gục “The Matrix” để thắng bằng KO trong những hiệp đấu đầu tiên, nhưng với chiến thắng sau 12 hiệp, Lopez xứng đáng thâu tóm các đai hạng nhẹ WBA “(Super), WBO, IBF và The Ring, hiện chỉ còn thiếu đai WBC…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer có lý do để lạc quan đưa ra tuyên bố mạnh mẽ. Ảnh: Getty Images

Solskjaer tin Man.United “chắc chắn đã lấy lại phong độ”

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã gửi lời cảnh báo đến các đối thủ lớn của mình, gần nhất chính là trận đối đầu Chelsea vào thứ bảy, với tuyên bố rằng đội của ông đã “lấy lại phong độ” sau chiến thắng ấn tượng 2-1 tại Paris SG ở ngày khai màn vòng bảng Champions League.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Tốc độ