Văn Ngọc Tú chuyển đơn vị

Sự nghiệp của “nữ hoàng judo” Việt Nam đã chính thức bước sang trang mới, từ bây giờ, Văn Ngọc Tú đã chính thức được thể thao Quân đội tuyển dụng. Trong lễ khen thưởng tuyên dương cán bộ, HLV, VĐV quân đội đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao năm 2015 của Bộ Quốc phòng tổ chức ngày 18-1 tại Hà Nội, có 5 VĐV được xét duyệt trở thành công nhân viên quốc phòng.

Trong 5 người đó, Văn Ngọc Tú đã được vào ngành. Sau thời gian thi đấu cho Nam Định tại Đại hội TDTT toàn quốc 7-2014, Văn Ngọc Tú đã về tập luyện tại đơn vị Quân khu 9 ở Cần Thơ. Qua một thời gian thi đấu và phấn đấu, Tú đã được lãnh đạo xét và tuyển dụng là công nhân viên quốc phòng. Như vậy, Tú đã gia nhập đại gia đình thể thao Quân đội nói chung. Đồng thời, cô sẽ yên tâm hơn trong tập luyện thi đấu do tính ổn định về chế độ của ngành thể thao Quân đội.  Tại lễ khen thưởng tuyên dương trên, nhiều cá nhân và tập thể đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; bằng khen và giấy khen của Bộ Tổng tham mưu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mayweather tấn công Asakura

Floyd “Money” Mayweather: Đấm gục Mikuru Asakura ở địa điểm từng KO Tenshin Nasukawa, bỏ túi 20 triệu USD chỉ sau 6 phút

Floyd “Money” Mayweather tiếp tục chứng tỏ tại sao anh là: “Thương hiệu kiếm tiền hàng đầu thế giới”, không chỉ ở trong làng đánh quyền mà còn trong giới thể thao nói chung. Trong trận đấu quyền biểu diễn vừa diễn ra vào trưa nay, Chủ nhật 25-9, tại sàn đài Saitama Super Arena (Saitama - Nhật Bản), Mayweather đã đấm gục chuyên gia MMA bản xứ - Mikuru Asakura, sau chưa đến 6 phút đồng hồ tranh tài. Anh về nhà với khoản tiền thưởng 20 triệu USD.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Ronald Araujo là thủ lĩnh mới của hàng thủ Barcelona.

Sao Barca phủ nhận ưu tiên CLB hơn đội tuyển

Trung vệ Ronald Araujo của Barcelona đã bảo vệ quyết định tiến hành phẫu thuật đùi phải vào thứ tư, khi điều này đang khiến anh bị nhiều chỉ trích vì không thể đóng góp cho tuyển Uruguay tại World Cup 2022.

Quần vợt

Nguyễn Đắc Tiến có suất vào vòng chính

Chỉ có Nguyễn Đắc Tiến giành vé vào vòng chính

Trong số 10 tay vợt Việt Nam tham dự vòng loại giải quần vợt nhà nghề ITF Men World Tennis Tour M25 Hải Đăng Tây Ninh, chỉ có duy nhất tay vợt Nguyễn Đắc Tiến giành chiếc vé vào vòng chính tiếp tục cơ hội tìm điểm trong bảng xếp hạng thế giới.

Tốc độ