Văn Ngọc Tú chuyển đơn vị

Sự nghiệp của “nữ hoàng judo” Việt Nam đã chính thức bước sang trang mới, từ bây giờ, Văn Ngọc Tú đã chính thức được thể thao Quân đội tuyển dụng. Trong lễ khen thưởng tuyên dương cán bộ, HLV, VĐV quân đội đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao năm 2015 của Bộ Quốc phòng tổ chức ngày 18-1 tại Hà Nội, có 5 VĐV được xét duyệt trở thành công nhân viên quốc phòng.

Trong 5 người đó, Văn Ngọc Tú đã được vào ngành. Sau thời gian thi đấu cho Nam Định tại Đại hội TDTT toàn quốc 7-2014, Văn Ngọc Tú đã về tập luyện tại đơn vị Quân khu 9 ở Cần Thơ. Qua một thời gian thi đấu và phấn đấu, Tú đã được lãnh đạo xét và tuyển dụng là công nhân viên quốc phòng. Như vậy, Tú đã gia nhập đại gia đình thể thao Quân đội nói chung. Đồng thời, cô sẽ yên tâm hơn trong tập luyện thi đấu do tính ổn định về chế độ của ngành thể thao Quân đội.  Tại lễ khen thưởng tuyên dương trên, nhiều cá nhân và tập thể đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; bằng khen và giấy khen của Bộ Tổng tham mưu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự sang trọng của McGregor, nhưng...

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Muốn mua MU, nhưng tổng tài sản 252 triệu USD chưa đủ có 10% cổ phần

Dù đã rút lui khỏi European Super League (ESL) - cùng với các đại diện khác của English Premier League (EPL) - như là Chelsea, Manchester City, Arsenal, Liverpool và Tottenham Hotspur, tuy nhiên, nội bộ của Manchester United vẫn đang rất bất ổn, khi Phó Chủ tịch Ed Woodward đã từ chức và có tin Gia đình nhà Glazer (cổ đông lớn của “Quỷ đỏ”) cân nhắc bán cổ phần CLB này. Giữa vô vàn tin đồn, “Gã điên Ailen” McGregor chợt đăng đàn nói anh này muốn mua lại MU.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

European Super League đã dừng kế hoạch triển khai chỉ 2 ngày sau khi ra mắt.

Super League sụp đổ bất ngờ không kém khi ra mắt

Cuộc rút lui của tất cả các CLB Anh khỏi European Super League vào thứ ba khiến giải đấu ly khai đầy tranh cãi này đã chính thức sụp đổ sau chưa đầy 48 giờ kể từ thời điểm ra mắt.

Quần vợt

Daniil Medvedev hiểu về tầm quan trọng của tiền

Daniil Medvedev: Tầm quan trọng của tiền trong quần vợt chuyên nghiệp

Hồi năm ngoái, khi Forbes ra thông kê tài chính của “Những ngôi sao thành công nhất nước Nga” ở trong 2 lĩnh vực kinh doanh và thể thao, “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev vinh dự xếp ở vị trí thứ 12, với tổng thu nhập 10,2 triệu USD. 2/3 khoản tiền Medvedev kiếm được đến từ tiền tài trợ của Ngân hàng Tinkoff (thuộc quyền sở hữu của ông chủ Oleg Tinkov, có thời từng được mệnh danh là “Abramovich của làng đua xe đạp đường trường).

Tốc độ