Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP bị vu khống

Ngày 6-8, trên trang cá nhân của một bầu show tại Australia đã viết những lời xúc phạm nặng nề ca sĩ Văn Mai Hương và Sơn Tùng M-TP, 2 ca sĩ độc quyền của Văn Production. Nữ bầu show này cho rằng, 2 ca sĩ này đã cố tình bỏ show diễn tại Australia. Ngay sau đó một số trang tin online đã đăng tải, gây hoang mang cho công chúng.

Poster chính thức của Văn Production được quảng bá có hình ảnh của Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương.

Nữ bầu show này cho rằng rất khó khăn khi mời các ca sĩ tham gia đêm nhạc. Nhưng khi cô đồng ý mọi điều kiện của Sơn Tùng đề ra thì phía Sơn Tùng tỏ ra thiếu chuyên nghiệp khi làm việc, nhận tiền cọc của ban tổ chức nhưng có ý không muốn tham gia cũng như không có lời giải thích chính đáng… Chưa kể nữ bầu show này còn dùng những lời lẽ thô lỗ, hạ nhục và thóa mạ hai ca sĩ trẻ.

Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương cảm thấy như đang bị đặt vào một cuộc chiến giữa các bầu show hải ngoại.

Sau khi nhận được thông tin này, phía ca sĩ Văn Mai Hương lẫn Sơn Tùng đều tỏ ra phẫn nộ và phản ứng gay gắt. Ca sĩ Văn Mai Hương cho biết: “Tôi và Sơn Tùng M-TP đang có kế hoạch đi lưu diễn tại Australia theo hợp đồng ký với bầu show Mỹ Vân và chương trình đã được quảng bá rất chi tiết. Chúng tôi hoàn toàn không bỏ show tại Australia vào ngày 22-8. Tôi cảm thấy bị tổn thương vì một người cũng làm trong giới showbiz, khi không mời được chúng tôi biểu diễn trong show của mình lại quay ra thóa mạ chúng tôi. Chúng tôi tuy là nghệ sĩ trẻ nhưng ý thức được rất rõ uy tín và trách nhiệm của mình trước công chúng, sẽ không bao giờ có chuyện tùy tiện nhận lời và bỏ show”. Trao đổi qua điện thoai khi đang trên đường lưu diễn, Sơn Tùng M-TP cũng bức xúc: “Tôi cảm thấy dường như mình bị đặt vào một cuộc tranh giành và đấu đá giữa các bầu show. Chúng tôi chỉ nhận lời diễn và ký hợp đồng với bầu Mỹ Vân tại Australia. Chúng tôi không nhận show nào khác. Không hiểu người ta lấy thông tin ở đâu để vu khống chúng tôi bỏ show. Với nghệ sĩ trẻ như chúng tôi, được trình diễn ở các sân khấu trong nước và nước ngoài là một niềm hạnh phúc. Ngoài việc có được cát - sê, chúng tôi cũng hiểu rằng đây là công việc, là niềm đam mê, hơn hết là được hát để phục vụ cho những người yêu mến mình. Sẽ không bao giờ có chuyện Sơn Tùng M-TP tự ý bỏ show. Là nghệ sĩ, xin đừng vì bất cứ điều gì để xúc phạm đến nhau”.

Theo thông tin chính thức từ Văn Production, Sơn Tùng M-TP và Văn Mai Hương sẽ lên đường lưu diễn tại Australia vào trung tuần tháng 8. Tại đây Văn Mai Hương và Sơn Tùng cũng sẽ có một số hoạt động khác như gặp gỡ fans và quay MV. Sơn Tùng M-TP vừa hoàn thành vai nam chính trong phim nhựa “Chàng trai năm ấy” dựa trên nguyên mẫu cuộc đời chàng ca sĩ trẻ bạc mệnh Wanbi Tuấn Anh sẽ ra rạp vào cuối năm nay. Riêng Văn Mai Hương cũng vừa phát hành MV "Ngày gần anh" gây hiệu ứng khá tốt.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất