Van Gaal thích thú cuộc sống ở nước Anh

(SGGPO).- Cựu cầu thủ Manchester United, Carlos Tevez từng than thở ở thành phố Manchester chán ngắt vì chỉ có 2 nhà hàng. Nhiều người cũng than thở họ không được đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống ở Manchester.

Nhưng HLV đương nhiệm của “Quỷ đỏ” Louis Van Gaal không quan tâm tới tình trạng có bao nhiêu nhà hàng tại thành phố Manchester United mà ông thực sự ấn tượng với thức ăn và thức uống tại đây.

Nhà cầm quân người Hà Lan thừa nhận bắt đầu cảm nhận được “văn hóa Anh” cả trong và ngoài sân cỏ dù ông rất thất vọng với lịch thi đấu dày đặc như hiện nay. Ông lý giải rằng cầu thủ không thể hồi phục thể lực sau 48 tiếng đồng hồ nhưng các đội Premier League đã phải chơi 2 trận trong 48 tiếng đồng hồ.

Ông Van Gaal rất thích thú cuộc sống mới ở Anh.

Ông Louis Van Gaal đã gửi lời cám ơn tới CĐV Manchester United. Dù đội bóng của ông bắt đầu mùa giải không tốt nhưng các CĐV vẫn ủng hộ nhiệt tình. Điều đó giúp ông và các cầu thủ từng bước vượt qua khó khăn để có một hơi 7 trận thắng và 2 trận hòa. Sự ủng hộ của CĐV đã giúp cho các cầu thủ Manchester có được tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, nhất là ở những trận đấu bị dẫn bàn trước.

Ông Van Gaal cho biết, 5 tháng ở Manchester United tuyệt vời hơn những gì ông dự đoán trước đó. “Cuộc sống ở Anh thật tuyệt bởi vì tôi gặp những người thân thiện trên đường phố và trong nhà hàng. Thức ăn cũng tuyệt vời khác với những gì trước khi đến Anh mọi người nói với tôi rằng thức ăn là không tốt. Rượu ở đây cũng rất ngon. Tôi có những người hàng xóm lớn tuổi hơn và tốt bụng. Môi trường xung quanh cũng tốt”, Van Gaal nói.

          HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất