Van Gaal tăng cường lực lượng tấn công

Lực lượng không ổn cho cuộc đua đường dài, nhất là hàng công nên HLV Van Gaal đang tính toán mua bán và kéo cầu thủ cho mượn trở về Old Trafford.

Sau khi kéo Will Keane trở lại Old Trafford sau thời gian cho Preston mượn, tới lượt HLV Louis Van Gaal thông báo cho Adnan Januzaj nhanh chóng trở lại Manchester United trong tuần này. Tiền vệ người Bỉ chỉ mới một lần ra sân trong đội hình xuất phát của Borussia Dortmund của HLV Tuchel. Januzaj khá thất vọng bởi vì anh chấp nhận tới Dortmund theo dạng cho mượn để tìm kiếm cơ hội đá chính nhưng thất bại. Chính vì thế, khi nghe Van Gaal bắn tiếng, Januzaj lập tức tính chuyện rời sân Signal Iduna.

Januzaj sớm trở lại Manchester United.

Ông Van Gaal cũng tính chuyện quyết mua cho bằng được tiền đạo đang dẫn đầu danh sách ghi bàn Premier League là Jamie Vardy ngay trong tháng Giêng này. Cái giá của tiền đạo đang có 15 bàn thắng ở Premier League được ước tính là 30 triệu bảng. Số tiền này sẽ được Van Gaal tính toán vào việc bán Ander Herrera cho Juventus. Herrera không còn muốn ở lại Manchester United vì ít được thi đấu, trong khi Juventus rất muốn có anh. Giá của Herrera khoảng 25 triệu bảng nên Van Gaal có thể giải quyết nhanh vụ Vardy và Herrera trong vài ngày tới.

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục