Trong buổi trao giải cầu thủ hay nhất trong năm của Man.United do người hâm mộ bình chọn, HLV trưởng Van Gaal đã nói thẳng ra rằng sẽ có một số cầu thủ phải ra đi trong mùa hè này. Theo báo chí Anh, số đó sẽ bao gồm tiền đạo Van Persie và hậu vệ Jonny Evans, đều là những vị trí rất ưng ý dưới thời Sir Alex.

Van Gaal tuyên bố: “Đây sẽ là một mùa hè đầy bão tố đối với nhiều cầu thủ. Nhưng tôi cho rằng ở một CLB hàng đầu như Man.United thì sẽ phải vậy thôi. Lực lượng của chúng ta thiếu cân bằng. Mùa bóng 2014-2015, chúng ta đã phấn đấu về hạng 4 ở Premier League. Mùa tới, chúng ta phải phấn đấu trở thành nhà vô địch. Khi chiêu mộ thêm nhiều cầu thủ khác, chúng ta sẽ kích thích thêm tập thể này và đó là điều cần thiết. Tôi có thể hứa rằng tôi sẽ cố gắng hết sức mình, rằng chúng ta sẽ chiến đấu đến cùng. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ quyết định đúng khi tuyển mộ cầu thủ hoặc bán cầu thủ. Đó là một tiến trình tự nhiên”.
Trong khi đó, Van Gaal cũng nói về tân binh Memphis Depay, ngôi sao chạy cánh 21 tuổi vừa gia nhập từ PSV với giá 25 triệu bảng: “Depay vẫn còn là một cầu thủ trẻ, trong khi vẫn cần thời gian thích nghi. Chúng ta cần kiên nhẫn và bám sát kế hoạch phát triển cậu ấy đến đẳng cấp cao nhất. Tuổi trẻ rất quan trọng đối với CLB này và là một phần rất lớn trong cách làm việc của tôi”.
Phương Lan
Các tin, bài viết khác
-
Bruno Fernandez tiết lộ học Mata kỹ thuật sút phạt để đánh bại Liverpool
-
Neymar cần thay đổi lối chơi ‘làm nhục’ đối thủ
-
Barca dẫn đầu doanh thu mùa Covid-19
-
Lampard phá vỡ im lặng sau quyết định sa thải
-
HLV không phải là nghề để mơ mộng
-
Lịch thi đấu Cúp Italia và Tây Ban Nha ngày 27-1: Đại chiến thành Milan
-
Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, vòng 20 ngày 27-1: Tottenham thách thức Liverpool, Chelsea chạm trán Wolves
-
Thiago Silva cảm ơn Frank Lampard nhưng lo lắng cuộc hội ngộ khó xử với Thomas Tuchel
-
Juventus gây áp lực lên hai đội bóng thành Milan
-
Chelsea chính thức sa thải Frank Lampard, chuẩn bị bổ nhiệm… Thomas Tuchel