Van Gaal nổi giận

Đón nhận những lời chỉ trích nhắm đến mình sau trận hòa 1-1 trên sân của Chelsea, chiến lược gia Louis van Gaal nói rằng ông rất thất vọng về thái độ của một bộ phận giới truyền thông và CĐV. 

Theo ông, các cầu thủ Man.United đã chơi 1 trận đấu không đến nỗi tệ: “Trận đấu đó có gì mà cho là nhàm chán. Man.United đã đá rất tốt trận thứ 3 liên tiếp rồi. Điều mà tôi chờ đợi là sự góp ý chân tình và đáng để tiếp thu từ một bộ phận truyền thông chứ không phải sự chỉ trích một chiều như thế”, Van Gaal bày tỏ.

HLV Louis van Gaal thất vọng về cách đối xử của truyền thông.

Cũng theo HLV người Hà Lan, giai đoạn Sir Alex Ferguson mới về dẫn dắt Man.United, tình hình còn nghiêm trọng hơn nhưng lại nhận được sự ủng hộ của báo chí cũng như người hâm mộ. Vì thế, Ferguson có động lực để vươn lên. Nhưng bây giờ, Van Gaal thừa nhận rằng để chiều lòng CĐV và đặc biệt là giới truyền thông ở xứ sở xương mù thật khó khăn.

Nhiều tuần gần đây, Van Gaal trở thành chủ đề bàn luận của dư luận và nhiều người đã khuyên lãnh đạo CLB sa thải ông để đưa Jose Mourinho về dẫn dắt Man.United nếu muốn đội bóng giành được kết quả khả quan ở mùa bóng năm nay. Đấy là lý do khiến Van Gaakl tức giận và lên tiếng phản kích: “Hãy cứ viết những gì họ muốn. Tôi cảm thấy thất vọng về điều đó, bởi lẽ đội bóng đang chơi ngày càng tốt lên. Các cầu thủ đã cống hiến đến phút cuối cùng mà không ngơi nghỉ. Tôi hài lòng với những gì mà các cầu thủ thể hiện, mặc kệ những lời bàn tán thiếu căn cứ”.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất