Van Gaal không bất đồng với Giggs

HLV Louis van Gaal phủ nhận có bất đồng với Ryan Giggs, sau khi ống kính truyền hình bắt gặp hình ảnh cựu tiền vệ danh tiếng của Man.United ngó lơ không mừng bàn thắng cùng nhà cầm quân người Hà Lan trong trận thắng 1-0 tại Newcastle hôm thứ Tư.

“Quan hệ của chúng tôi xấu đi ư, đứng chọc giận tôi bằng những câu hỏi như thế nhé”, Van Gaal bông đùa. “Tôi nghĩ ai cũng dễ dàng nhận thấy chúng tôi có một mối quan hệ rất tốt đẹp và đang làm việc chăm chỉ cùng nhau. Vì vậy, tôi cảm thấy rất khó chịu sau những suy luận từ giới truyền thông”.

Ngay sau đó, Van Gaal hướng sự chú ý về trận tứ kết Cúp FA tiếp đón Arsenal vào thứ Hai: “Man.United và Arsenal đang đứng thứ 3 và thứ 4 Premier League, đây chẳng khác nào trận chung kết. Tôi hy vọng Man.United có thể chơi một trận đấu tuyệt vời, mang lại niềm vui cho người hâm mộ”.

T.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!