Van Gaal bán Welbeck vì anh quá đẹp trai?

Louis van Gaal đã lý giải lý do ông bán đi Danny Welbeck, đó là vì “Welbeck đã ở Man.United từ lúc 9 tuổi, nhưng sau 3 năm đá cho Man.United cậu ấy vẫn không thể đạt đến tầm của Rooney và Robin van Persie. Do đó tôi đã để cậu ấy ra đi. Tôi luôn cho các cầu thủ cơ hội để chứng tỏ bản thân nhưng nếu không thể thì họ phải ra đi”. Tuy nhiên, một số Fan Page “thân Manchester United” đã chế ảnh lý giải lý do Van Gaal bán tiền đạo người Anh đó là vì ảnh… quá đẹp trai.

AFCSG tổ chức offline xem trận Arsenal - Man.City

Hội CĐV Arsenal ở Sài Gòn (AFCSG) sẽ tổ chức offline xem trận Arsenal - Manchester City tại quán cà phê Gattion ở địa chỉ CC1 Trường Sơn, Quận 10 (khu Bắc Hải). Trận đấu dự kiến sẽ thu hút hơn 200 CĐV Arsenal tham gia. Các CĐV Arsenal đang rất muốn xem Arsenal thi đấu như thế nào khi đối diện với một đại gia thực thụ và họ cũng rất muốn xem màn trình diễn của chân sút Danny Welbeck.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.