Vận đen

Vận đen chưa buông tha Joe Cole kể từ khi anh bị phạt chiếc thẻ đỏ cuối tuần qua trong trận gặp Arsenal và bị treo giò 3 trận tại Premier League. Mới đây, tân binh của Liverpool phải trình diện ở đồn cảnh sát để giải trình việc lái xe quá tốc độ. Hình ảnh từ camera giao thông cho thấy, chiếc Audi A4 do Joe Cole đăng ký đã chạy với tốc độ 168 km/giờ thay vì chỉ được đi tối đa 110km/giờ.

Joe Cole có nguy cơ bị thu bằng lái 3 tháng.

Bay nhảy

Như để chứng tỏ việc từ bỏ Lothar Matthaus là quyết định đúng đắn, cô nàng 22 tuổi Kristina Liliana Chudinova quyết định trở lại công việc người mẫu thời trang. Ngay lập tức, công ty quản lý người mẫu Louisa Models (Đức) không bỏ qua cơ hội đánh bóng thương hiệu với bản hợp đồng 3 năm với Kristina. Sắp tới, cô tới New York (Mỹ) để tập trung cho công việc. Còn Matthaus cũng không mấy bận tâm khi tình cảm đã hết.

Kristina Liliana.

Luca Toni đồng ý cưới

Rốt cuộc tiền đạo Luca Toni (Genoa) đồng ý sẽ tổ chức lễ thành hôn vào cuối mùa bóng này, sau khi Marta Cecchetto đưa ra “tối hậu thư” cho anh sau 12 năm bên nhau. Một người bạn của Marta cho biết: “Luke (tên thân mật của Toni) nói với Marta rằng hôn lễ sẽ được tổ chức vào cuối mùa bóng này. Dù không hoàn toàn hài lòng, nhưng cô ấy cũng đồng ý”.

Toni dạo phố cùng Marta.

Động tác giả

Mối quan hệ bạn bè giữa Cheryl Cole và bạn nhảy Derek Hough vừa có người làm chứng. Tay đấm Amir Khan khẳng định hai người chỉ đóng kịch trước công chúng nhằm tác động tới hậu vệ Ashley Cole mà thôi.  Khan nói: “Cuối tuần trước, tôi đã dùng bữa tối với họ tại Los Angeles (Mỹ). Tôi hiểu rằng họ chỉ là bạn bè. Sự thân thiết trên mức bình thường của họ hoàn toàn là đóng kịch”.

Cheryl Cole và Derek Hough.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất