Valverde gia hạn hợp đồng với Movistar

(SGGPO).- Sau khi giành vị trí hạng 3 chung cuộc tại Vuelta a Espana 2014, Alejandro Valverde (Tây Ban Nha) đã được đội đua Movistar tưởng thưởng bằng cách gia hạn hợp đồng với anh thêm 3 năm nữa dù theo nhiều chuyên gia, vị trí hạng 3 không phải là một thành công với Movistar vì họ nhắm đến chiếc Áo đỏ trước khi Grand Tour cuối cùng của mùa giải khởi tranh.

Bản hợp đồng sẽ giữ cua-rơ 34 tuổi ở lại với đội đua của Eusebio Unzue cho đến hết năm 2017. Valverde (từng thi đấu cho Movistar từ năm 2005) cho biết: “Tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Điều này đơn giản là thứ mà tất cả chúng tôi đều mong muốn. Eusebio muốn tôi ở lại và tôi vẫn muốn tiếp tục thi đấu trong màu áo này. Xét cho cùng, đây vẫn như là nhà của tôi. Tôi hiện đang cảm thấy còn tốt hơn khi mình mới 25 tuổi; với tôi, những mùa giải giờ đây dường như còn ngắn hơn vì tôi đã thích nghi được với áp lực tốt hơn. Trở nên già dặn hơn sẽ giúp bạn tỏ ra bình tĩnh hơn và nhìn nhận nhiều việc khác đi”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Tiến Linh đang là tay săn bàn số 1 của tuyển Việt Nam

Tiến Linh trải lòng sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành cách ly tại khách sạn vào hôm nay 24-6. Trước khi trở về nhà tiếp tục cách ly thêm một tuần, tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại là Tiến Linh đã có những chia sẻ về hành trình vừa qua cùng ĐT Việt Nam, cũng như đánh giá về các đối thủ tới đây.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ