Valdano sẽ rời Real?

Giám đốc điều hành Jorge Valdano sẽ rời Real vào cuối mùa bóng này và đây được xem là một chiến thắng của HLV Jose Mourinho trong cuộc chiến quyền lực tại Bernabeu.

Tờ El Mundo Deportivo cho biết: mối quan hệ Valdano - Mourinho đã xấu đến mức “một mất một còn” và Valdano hiểu mình không thể ở lại Real lâu hơn nữa. Một là ông sẽ chủ động ra đi để tránh tình cảnh khó xử cho Florentino Perez, hai là ông sẽ bị Perez “hy sinh” để giao toàn bộ uy quyền cho Mourinho.

Giám đốc Valdano (trái) sẽ rời Real vào cuối mùa này?

Trong trường hợp bị sa thải, Valdano sẽ nhận món tiền bồi thường 5,1 triệu euro. Cũng theo tờ El Mundo Deportivo, Perez sẽ mời Fernando Hierro trở lại ngồi vào chiếc ghế của Valdano. Hiện Hierro chưa có việc làm mới sau khi tuyên bố thôi giữ chức Giám đốc kỹ thuật của LĐBĐ Tây Ban Nha.

Thông tin Valdano chia tay Real càng có cơ sở khi mới đây, Chủ tịch danh dự Alfredo Di Stefano của Real cũng lên tiếng ủng hộ Mourinho. Di Stefano nói: “Tôi không phải là người ra quyết định, nhưng Ban lãnh đạo biết mình đang làm gì. Tôi tin Mourinho nên tiếp tục công việc vì ông ấy đang làm rất tốt. Tôi cũng không tin đây là một mùa bóng thất bại. Real đã giành được 1 danh hiệu, có một chiến dịch Liga thành công và chơi tốt tại Champions League. Chúng ta nằm trong nhóm những đội mạnh nhất, và cũng cần nhớ là không phải bao giờ cũng có thể vô địch. Tôi chúc Mourinho thành công và tin anh ấy sẽ làm được”. 

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác