Vài nét về CLB Tuấn Anh sắp đầu quân

J-League 2 đang rất quan tâm tới nguồn cầu thủ từ ĐNÁ khi Yokohama FC muốn có chữ ký của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ HA.GL.

Yokohama là CLB được thành lập vào năm 1999 hiện đặt dưới sự dẫn dắt của HLV có tên rất giống với huyền thoại của nền bóng đá Nhật Bản Hidetoshi Nakata là Hitoshi Nakata. Ở J-League 2 năm 2014 đội này xếp hạng 11/22 đội.

Trong đội hình của Yokohama mùa này có bộ 3 người Hàn Quốc là Park Tae-Hong (hậu vệ), Na Sung-Soo (hậu vệ), Bae Hu-Min (tiền vệ). Bên cạnh đó CLB từng VĐ J-League 2 năm 2006 còn ký hợp đồng với 2 tiền vệ ngoại khác là Rok Straus (Slovenia) và An Yong-Hak từ CHDCND Triều Tiên.

Ở vòng đấu mới nhất, trên sân nhà Nippatsu Mitsuzawa, Yokohama hòa Fagiano Okayama 0-0 nên vẫn yên vị ở vị trí thứ 16 với 45 điểm qua 38 vòng. Trong khi đó CLB mà đồng đội của Tuấn Anh là Công Phượng sắp đầu quân – Mito HollyHock đang giữ vị trí thứ 18 với 4 điểm ít hơn.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng