V LIVE đến gần hơn với khách

Là bước tiến mới trong quá trình đầu tư vào thị trường, ứng dụng V LIVE (www.vlive.tv)  vừa tổ chức chương trình V.FRIENDS với sự hợp tác của các đối tác mở rộng là cộng đồng người hâm mộ, các fan club tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Dự án lần này nhằm giúp ứng dụng V LIVE đến gần hơn với người dùng các nước cũng như hiểu rõ hơn về nhu cầu của người dùng tại mỗi thị trường đối với dịch vụ này.

Trong chương trình V.FRIENDS này, V LIVE đã hợp tác với những thành viên quan trọng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng người hâm mộ K-pop và V-pop tại Việt Nam. Với hiểu biết và kiến thức về mối quan tâm của các bạn trẻ đối với thần tượng, các thành viên đối tác V.FRIENDS sẽ giúp ứng dụng V LIVE đưa ra ý tưởng và thông tin hữu ích nhất đến người dùng qua các hoạt động hàng tháng. Và các thành viên cũng sẽ đóng vai trò là người truyền cảm hứng, cùng với ứng dụng V LIVE phát triển và phổ biến các thông tin độc quyền, hình ảnh, video thú vị… về ngôi sao yêu thích đến người hâm mộ trên các phương tiện truyền thông xã hội. Thành viên V.FRIENDS cũng được tham gia vào những hoạt động đặc biệt mà V LIVE tổ chức.

Ông Park Dong Jin, Giám đốc Kinh doanh NAVER V Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi mong có thể xúc tiến nhiều hoạt động hơn cùng các thành viên V.FRIENDS, tạo cơ hội để họ tiếp cận gần hơn đến thông tin từ ngôi sao yêu thích”. Tham gia chương trình này, ngoài việc nhận được các khóa huấn luyện kỹ năng và hỗ trợ tài chính cho các hoạt động của mình, những thành viên V.FRIENDS tích cực còn có cơ hội tham gia các sự kiện, chương trình biểu diễn, các chuyến đi Hàn Quốc, hay các phần quà hấp dẫn khác…

Được phát triển bởi NAVER, tập đoàn cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Hàn Quốc, V LIVE là một dịch vụ phát sóng video trực tuyến trên toàn cầu, cho phép người dùng có thể theo dõi người nổi tiếng ở nhiều khía cạnh và góc độ khác nhau bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu. Do đó giúp các ngôi sao và người hâm mộ đến gần nhau hơn qua tương tác 2 chiều.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.