Uyên Trang nâng đỡ ca sĩ trẻ

Sau thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Uyên Trang bất ngờ tổ chức cuộc thi ca hát dành cho những người yêu nhạc.

“Sweet home” là cuộc thi âm nhạc do Công ty Uyên Trang tổ chức với mục tiêu tìm kiếm, hỗ trợ cho những bạn trẻ có năng khiếu nghệ thuật, những giọng ca trẻ tiềm năng. Hơn nữa cuộc thi còn là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc, có cơ hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện tài năng của bản thân.

Hàng tuần sẽ có 2 nghệ sĩ khách mời thay phiên nhau ngồi vào “ghế nóng” để hoàn thành vai trò giám khảo của mình. Ngoài việc chấm điểm đưa ra nhận xét, nhằm phá tan bầu không khí “nặng nề” căng thẳng trong cuộc thi, các vị khách mời còn bước lên sân khấu “đại náo” bằng màn biểu diễn văn nghệ khác lạ, tạo không khí sôi động cho cuộc thi.

Uyên Trang cùng những khách mời giám khảo ở các cuộc thi hát “Sweet home”. Ảnh: T.L.

Ca sĩ Uyên Trang cho biết “Sự chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm, uy tín cùng sự cá tính hiếm có trong âm nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những tài năng mới. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ được họ chia sẻ tận tình cho các thí sinh. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi chọn những nghệ sĩ này.

Cùng ngồi trên ban giám khảo, ngoài cô ca sĩ kiêm giám đốc Uyên Trang còn có những nghệ sĩ, ca sĩ quen thuộc với khán giả như Phi Nhung, Bằng Cường, Lâm Vũ, Vy Oanh, Nhật Tinh Anh, Pha Lê, Minh Luân, Thanh Thức, Trường Giang và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy.

Chia sẻ lý do nhận lời ngồi ghế nóng của cuộc thi, ca sĩ Bằng Cường cho hay, anh nhận lời không phải vì khoản thù lao hậu hĩnh như nhiều người nhầm tưởng mà chính là vì mối nhân duyên sâu đậm từ nhiều năm qua với đồng nghiệp Uyên Trang. Riêng bản thân anh cũng muốn chắp cánh cho những tài năng mới.Tôi nghĩ đây là một sân chơi đầy bổ ích với các bạn trẻ có lòng đam mê ca hát, nó sẽ là một bước đệm rất tốt cho hành trình yêu ca hát và trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai”. 

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất