Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Visa

Visa mang đến ưu đãi độc quyền, giảm giá 20% tổng trị giá hóa đơn dành cho chủ thẻ, áp dụng ở hơn 30 nhà hàng sang trọng tại TPHCM và Hà Nội.

Các địa điểm áp dụng chương trình bao gồm cả những nhà hàng ẩm thực nổi tiếng như Mandarine và Inter Nos ở TPHCM cũng như Club de L’Oriental và Ming ở Hà Nội (thông tin nhà hàng được áp dụng tại đây http://visa.com.vn/ap/vn/personal/offers/dining.shtml). 

Tất cả chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Visa, không phân biệt nơi phát hành, đều có thể sử dụng ưu đãi trên. Chương trình đã được khởi động nhằm phục vụ dịp Tết Bính Thân sắp tới và kéo dài đến hết 30-11-2016.

Ông Sean Preston, Giám đốc Visa khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào, cho biết: “Hà Nội và TPHCM là 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam- nơi tập trung các nền văn hóa ẩm thực độc đáo, đa dạng của địa phương và quốc tế. Việc ứng dụng thanh toán điện tử đang nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong việc khám phá ẩm thực tại Việt Nam, mang đến tiện ích không chỉ cho những tín đồ ẩm thực mà cho cả khách du lịch và thương nhân. Chương trình ưu đãi này là một cơ hội tuyệt vời để tận hưởng sự tiện lợi dễ dàng khi thanh toán bằng thẻ Visa và nhận được những khoản giảm giá hấp dẫn tại các nhà hàng nổi tiếng được yêu thích tại Việt Nam”.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.