USB mới SanDisk Ultra Dual Drive m3.0

Western Digital (WD), tập đoàn cung cấp giải pháp công nghệ và lưu trữ hàng đầu thế giới, vừa ra mắt SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Với thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, USB- ổ dữ liệu flash này mang đến cho người dùng Android một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để giải phóng không gian lưu trữ trên smartphone và tablet Android có kết nối OTG. Thiết bị có tính năng thu gọn 2 đầu kết nối: micro-USB và USB 3.0, mang đến giải pháp tiện lợi cho người dùng dễ dàng quản lý các tập tin dữ liệu giữa 2 thiết bị. Khi ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone để chụp ảnh và quay phim, ổ lưu trữ SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 là giải pháp tuyệt vời giúp người dùng thiết bị Android nhanh chóng di chuyển dữ liệu giữa thiết bị và máy tính hay dễ dàng giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại.

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra Dual Drive m3.0 tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Android, với tính năng mới: xem tổng hợp toàn nội dung, trình duyệt xem ảnh theo dòng thời gian, tích hợp trình nghe nhạc, xem video, chương trình nén và giải nén dữ liệu.

Ổ lưu trữ này hiện có các phiên bản 16GB đến 128GB, với tốc độ đọc của đầu nối USB 3.0 đến 150MB/s. Được bảo hành 5 năm, sản phẩm được phân phối chính hãng ở Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ, với giá bán lần lượt 199.000 đồng, 299.000 đồng, 559.000 đồng và 1.069.000 đồng cho các phiên bản 16GB, 32GB, 64GB và 128GB. Tham khảo https://www.sandisk.com/ để biết thêm thông tin.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.