USB Chú Cừu độc đáo

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, vừa giới thiệu USB Chú Cừu, phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm DataTraveler 12 con giáp. Trong số 12 con giáp, cừu xếp hạng thứ 8 trong tổng số 12 linh vật. Bên cạnh ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, cừu còn là biểu tượng của sự tin tưởng, nghệ thuật, thời trang và sáng tạo. Được làm từ chất liệu cao su bền bỉ và thiết kế bao bì hình bát giác với ngụ ý “may mắn”, USB Chú Cừu này sẽ là một món quà độc đáo, dễ thương dịp Tết sắp đến.

Ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm bộ nhớ Flash khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Kingston, cho biết: USB 12 con giáp DataTraveler là một trong những sản phẩm được giới sưu tầm trông đợi nhất trong các năm qua. Năm nay, thiết kế tròn trĩnh của USB Chú Cừu tượng trưng cho sự “viên mãn”, “độc đáo”, “hoàn hảo”, và “đồng nhất”. Phiên bản giới hạn này được kỳ vọng đem lại sự thịnh vượng và hoàn hảo cho khách hàng suốt năm 2015.

Với mức dung lượng 16GB, sản phẩm có lớp vỏ bằng cao su cứng và hỗ trợ nhiều hệ điều hành như Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Mac OS X v.10.6.x+, Linux v.2.6.x+. USB Chú Cừu được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí…

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.