USB Apacer AH154 và AH139 chống nước

Việc Apacer ra mắt USB AH154 với khẩu hiệu “Star Wish Drive” hứa hẹn giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc, từng dữ liệu quý giá an toàn hơn. AH154 có 4 mức dung lượng từ 8 đến 64GB, có khả năng chống nước, chống sốc, chống bụi, chống va đập.

“Hãy nhớ những chiếc chai chứa những mảnh giấy ghi điều ước của chúng ta thuở nhỏ. Giờ đây chúng tôi dùng ý tưởng đó để thiết kế nên sản phẩm mới này. Mọi thứ quý giá, những điều ước, kỷ niệm của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết, hãy đơn giản là cất vào và nó sẽ ở đó mãi”- đại diện Apacer chia sẻ.

AH154

AH139

AH154 có thiết kế khá đơn giản về mặt góc cạnh nếu chỉ nhìn sơ qua, nhưng thực chất thì còn rất nhiều chi tiết có thể khiến bạn bất ngờ. Đầu tiên là bề mặt sẽ giống như các hạt cát cho độ bám tốt, khả năng chịu lực tốt và cả yếu tố giảm trầy xước. Đi kèm mặc định là một móc khóa thiết kế tương đồng, tạo cảm giác sản phẩm đẹp mắt hơn, “có cặp có đôi”. AH139 có thiết kế tương tự AH154 nhưng màu nhạt hơn một chút cho cảm giác nhẹ nhàng hơn, dịu mắt hơn - phiên bản này có 3 mức dung lượng từ 8 đến 32GB và giao tiếp USB 2.0.

Cả hai USB đều tương thích hoàn toàn với Windows 8.7 và các hệ điều hành Mac, hỗ trợ tính năng cắm nóng hoàn chỉnh. Cuối cùng là tiện ích ACE miễn phí tặng kèm theo, cho phép bạn nén dữ liệu lại hiệu quả hơn đồng nghĩa với việc lưu trữ được nhiều hơn.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.