Usain Bolt tính ngày giải nghệ

Trong cuộc họp báo trước thềm giải điền kinh Brussels Diamond League, tia chớp Usain Bolt cho biết anh dự định giải nghệ sau khi kết thúc Olympic 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil.

Noi gương những tên tuổi huyền thoại trong lịch sử thể thao thế giới như Muhammad Ali và Pele, Bolt muốn chia tay khi đang còn ngự trị trên đỉnh cao. Tuy nhiên, từ nay đến khi treo giày, Bolt vẫn còn một mong ước lớn: Phá kỷ lục thế giới của chính mình trên đường đua tốc độ.

Theo chính Bolt thừa nhận, anh khó với tới nổi kỷ lục 9 giây 58 ở cự ly 100m nhưng với kỷ lục 200m (19 giây 19) thì Bolt hy vọng sẽ phá được sang năm.

Tia chớp Usain Bolt

MINH KHUÊ

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Những tài năng… không bao giờ lớn Jesse Lingard, Anthony Martial phải tìm kiếm môi trường vừa tầm hơn.

Điểm danh 7 cái tên sắp phải rời Man.United

Trong tháng Giêng tới, Man.United nhiều khả năng sẽ thực hiện bước tinh lọc đội hình mạnh mẽ với 7 cái tên được cho phải rời khỏi Old Trofford theo nhiều cách khác nhau.

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác