Usain Bolt thiết lập kỷ lục 100m trong nhà

(SGGPO).- Usain Bolt là người đang giữ kỷ lục chạy nhanh nhất thế giới với thành tích 9 giây 58 cho cự ly 100m. VĐV điền kinh người Jamaica vừa mới xác lập kỷ lục thế giới ở cự ly 100m nhưng ở đường chạy trong nhà.

Tại giải điền kinh diễn ra trên sân vận động quốc gia ở thủ đô Warsaw (Ba Lan), Usain Bolt chạy 100m với thời gian 9 giây 98. Như vậy, Bolt đã phá kỷ lục thế giới 10 giây 05 do đàn anh người Namibia, Frankie Fredericks thiết lập từ năm 1996.

Bolt vừa xác lập thêm một kỷ lục thế giới nữa ở nội dung 100m trong nhà

Vận động viên 27 tuổi này chia sẻ: ‘Trên tất cả, tôi mong mỏi mình không bị thêm chấn thương nào hành hạ nữa như những năm qua. Tôi hy vọng cuộc thi ở Zurich sẽ có kết quả tốt hơn nữa.”

Bolt chỉ mới chạy thi 100m duy nhất trong năm 2014 là cuộc thi chạy biểu diễn ở bãi biển Copacabana thuộc bang Rio de Janeiro (Brazil) vào ngày 17-8 với thành tích 10 giây 6. Lần cuối cùng, Bolt thi chạy 100m là cuộc thi hồi năm ngoái ở Brussel (Bỉ).

HOÀNG HƯNG

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Holyfield sẽ đấu với McBride

Evander Holyfield: Mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của Tyson, vẫn đấu kẻ khiến Tyson… giải nghệ

Hôm 8-4, Mike “thép” Tyson từng đăng đàn tuyên bố rằng, ông “muốn có” cả Evander Holyfied lẫn Lennox Lewis ở trong năm 2021 này. Tuy vậy, mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của huyền thoại quyền Anh thế giới người Mỹ, kẻ từng bị Tyson… cắn tai trong trận thượng đài hồi tháng 6-1997 vẫn chọn lựa thượng đài với Kevin McBride, người cuối cùng đánh bại Tyson và khiến ông phải giải nghệ hồi năm 2005.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.