Usain Bolt nôn trên sân tập

“Mũi tên đen” người Jamaica thích tiệc tùng cùng các ngôi sao, thích chinh phục người đẹp… song anh là mẫu VĐV tập luyện chăm chỉ, thậm chí tập đến kiệt sức. Sức chịu đựng và các bài tập với cường độ cao trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh.

Có điều, anh không phải là người ngoài hành tinh mà cũng chỉ là con người bằng xương, bằng thịt, bất kể những thành tích thể thao của anh khó có ai sánh bằng. Mới đây, Usain Bolt tung một đoạn phim có 1 không 2 trên mạng xã hội Instagram cho thấy việc tập luyện của anh rất khắc nghiệt, đến nỗi anh nôn trên sân tập.

Usain Bolt hóa trang thành… bà nội trợ.

Usain Bolt tập luyện căng để chuẩn bị cho mùa giải mới là thế. Tuy nhiên, kỷ lục gia thế giới 100 mét dù sao cũng có thời gian thư giãn và kiếm tiền. Trong một quảng cáo mới của hãng Virgin Media (Mỹ), Usain Bolt lần lượt cải trang thành… bà nội trợ, ông ngoại hoặc thậm chí là em bé.

Tất nhiên, để Usain Bolt có thể hóa thân thành những nhân vật này, Virgin Media dường như phải trả một số tiền khồng lồ. Giám đốc tiếp thị của thương hiệu này hài lòng với tài diễn xuất của Usain Bolt. Ông nói: “Sức mua những chiếc máy gia đình tăng kỷ lục. Usain thực sự tạo sức sống cho quảng cáo nhờ vào vai diễn tuyệt vời trong một gia đình được kết nối với Virgen Media”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất