(SGGPO).- Federer đã trở thành tay vợt đầu tiên giành được trận thắng thứ 50 trong mùa sau khi đánh bại Marinko Matosevic (Astralia) với điểm số 6/3, 6/5, 7/6 (7-4) trong trận đấu mở màn ở US Open 2014 bằng một màn trình diễn làm Jordan, thần tượng thời nhỏ của Federer, cảm thấy hoàn toàn hài lòng.
Federer tỏ ra rất hạnh phúc khi có Jordan cổ vũ phía sau lưng và được gặp gỡ tay vợt này sau khi trận đấu kết thúc: “Tôi rất hạnh phúc khi anh ấy đến đây xem tôi thi đấu. Anh ấy là thần tượng thể thao nói chung của tôi, tôi đã rất hâm mộ anh ấy khi còn đang trưởng thành. Những bước chạy của anh ấy, tinh thần thể thao của anh ấy đã truyền cảm hứng rất nhiều cho phong cách thi đấu của tôi”.
Với kết quả này, Federer đang hướng đến trận thắng thứ 51 trong mùa khi đối thủ của anh ở vòng 2 giải đơn nam US Open năm nay sẽ là một tay vợt người Australia khác, một “chuyên gia giao bóng” Sam Groth.

Roger Federer (giữa) và Michael Jordan
|
ĐỖ HOÀNG
Các tin, bài viết khác
-
Wimbledon: Hai biểu tượng của quần vợt Anh quốc - Andy Murray và Emma Raducanu đồng loạt bị loại
-
Wimbledon: Rafael Nadal vượt qua “nỗi sợ hãi” mang tên Francisco Cerundolo và chấn thương
-
Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open
-
Wimbledon: Maria Sakkari muốn tạo “cuộc cách mạng Hy Lạp”, đến All England Club để đăng quang
-
Nguyễn Văn Phương/Mai Thanh Trinh nhận 230 triệu đồng cho chức vô địch giải quần vợt có số tiền thưởng kỷ lục nhất Việt Nam
-
Wimbledon: Serena Williams quay trở lại, ủng hộ Rafael Nadal thắng Grand Slam thứ 23
-
Giải Wimbledon 2022: Ai sẽ cản bước Novak Djokovic?
-
Dàn sao quần vợt Việt Nam tranh tài ở giải Quảng Nam mở rộng có số tiền thưởng “hậu hĩnh”
-
Quần vợt Việt Nam lập cú đúp vô địch lịch sử ở giải ITF U18 thế giới
-
Các tay vợt Việt Nam “ẳm trọn” nội dung đơn nam giải quần vợt ITF U18 nhóm 5 – Hải Đăng Tây Ninh 2022