Ups hỗ trợ doanh nghiệp giao hàng khẩn cấp

UPS đã và đang mở rộng dịch vụ UPS Worldwide Express dành cho gói nhỏ đến 117 quốc gia và vùng lãnh thổ, cho phép khách hàng nhận hàng nhanh hơn tại nhiều địa điểm.

UPS vận chuyển nhiều lô hàng quốc tế hơn bất cứ hãng vận chuyển nào khác. Dịch vụ Worldwide Express của UPS đảm bảo giao hàng vào ngày làm việc tiếp theo trước 10 giờ 30 sáng, 12 giờ trưa hoặc 14 giờ chiều tùy địa điểm. UPS đã giới thiệu dịch vụ này tới thêm 52 quốc gia và vùng lãnh thổ trong năm 2016.

Các công ty trong ngành công nghiệp bán lẻ, công nghệ cao, sản xuất công nghiệp và y tế, cùng người tiêu dùng, có thể sử dụng dịch vụ này để vận chuyển các lô hàng quốc tế khẩn cấp. Nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có vòng đời ngắn, và các công ty sản xuất hàng hóa cho các sự kiện đặc biệt đòi hỏi tính linh hoạt cho phép những thay đổi đơn hàng ở phút chót. Đối với các doanh nghiệp này, tốc độ và mức độ tin cậy của dịch vụ vận chuyển đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Các chuyên gia kinh tế của Tổ chức Thương mại Thế giới dự đoán thương mại quốc tế sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2016 và thậm chí sẽ đạt kỳ vọng cao hơn cho năm tiếp theo. Dịch vụ Worldwide Express của UPS giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng thương mại toàn cầu bằng cách cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng đối với những chuyến hàng quan trọng.

Ông Ross McCullough, Chủ tịch UPS khu vực châu Á- Thái Bình Dương, cho biết: Việc mở rộng dịch vụ của UPS tại các thị trường mới như Campuchia và Myanmar cho phép UPS phục vụ nhu cầu giao dịch ngày càng tăng của khách hàng trên những thị trường sản xuất mới này. Trong 18 tháng qua, UPS đã mở rộng vùng phủ sóng dịch vụ và danh mục đầu tư tới 35 thị trường trên 5 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, giúp gắn kết các doanh nghiệp lớn nhỏ ở châu Á với thế giới. Trong bối cảnh nhiều thị trường mới phát triển và các thị trường truyền thống dịch chuyển dần lên cao trong chuỗi giá trị, việc mở rộng dịch vụ của UPS nhấn mạnh cam kết đầu tư vào các thị trường phù hợp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu rộng lớn tại châu Á. 

Dịch vụ UPS Worldwide Express nằm trong danh mục dịch vụ UPS Express mở rộng, cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong ngày đảm bảo nhất, bao gồm cả dịch vụ khai báo hải quan thông thường. Danh mục dịch vụ UPS Express gồm có: Dịch vụ Express Plus giao hàng vào sáng sớm tới 27 quốc gia; Dịch vụ Express giao hàng vào giữa ngày tới 117 quốc gia và vùng lãnh thổ; Dịch vụ Express Saver giao hàng vào cuối ngày tới 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.