Uống cocktail trúng iPhone 6

Trong tháng 11, nhà hàng Sorae có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho dịp cuối năm. Trong đó, ấn tượng nhất là chương trình “Uống cocktail - trúng iPhone 6 sành điệu”. Theo đó, từ ngày 9-11, thực khách thưởng thức cocktail tại nhà hàng này có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chiếc iPhone 6.

Ngoài ra, với mỗi set ăn trưa do chính bếp trưởng chuẩn bị, thực khách được tặng một ly bia Sapporo (kéo dài đến 31-12-2015). Hoặc thực khách cũng có thể thưởng thức một ly champaign hảo hạng vừa ngắm cảnh hoàng hôn tại nhà hàng và nhận thêm một ly champaign tặng kèm cho mỗi ly bạn chọn. Liên hệ số điện thoại 08-3827237 để đặt bàn.

PHƯƠNG UYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.