“Uống chai sành-trồng cây xanh” cùng Suntory Pepsico Việt Nam

Từ ngày 14-12 đến 18-12, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp Bộ TN-MT tổ chức trồng cây với thông điệp “Uống chai sành-trồng cây xanh, Vì một Việt Nam xanh hơn” tại Đà Nẵng, Bắc Ninh, TPHCM. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến dịch “Think & Drink” 2014 nhằm kêu gọi người tiêu dùng và các bạn trẻ sử dụng chai thủy tinh góp phần bảo vệ môi trường do Suntory PepsiCo Việt Nam triển khai từ năm 2011.

Chiến dịch “Think&Drink” năm nay có nhiều sáng kiến mới trong tổ chức và triển khai. Các bạn trẻ có thể đóng góp thiết thực vào công tác bảo vệ môi trường qua việc sử dụng các sản phẩm chai thủy tinh của Suntory PepsiCo Việt Nam và tham gia vào các trò chơi online vui nhộn, thú vị trên fanpage của các nhãn hàng Pepsi, 7Up, Mirinda, Sting; Zing.vn; hay các trò chơi tương tác trực tiếp tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM từ ngày 26 đến hết 31-12-2014, và cơ hội sở hữu những cây xanh thật có gắn tên mình. Lễ phát động trồng cây có sự tham gia của các ca sĩ Nhật Thủy, Tạ Quang Thắng, Hà Anh Tuấn tại hồ điều tiết Khu dân cư Hòa Thọ, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ngày 14-12), Quảng trường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh (17-12), Đại học Cảnh sát Nhân dân, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM (hôm qua 18-12).

Tham dự buổi lễ ra quân phát động trồng cây, ông Shekhar Mundlay, Tổng Giám đốc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, nhấn mạnh: Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Bộ TN-MT, chiến dịch năm nay sẽ được triển khai một cách mạnh mẽ, sâu rộng hơn để chiến dịch không chỉ mang ý nghĩa tuyên truyền, định hướng mà còn khích lệ các bạn trẻ biến ý thức thành hành động, cùng chung tay trồng cây để thực sự bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.