Ước mơ trong tầm tay

Sở hữu Harley-Davidson chính hãng

Đại lý ủy quyền của Harley-Davidson tại Việt Nam là Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon vừa giới thiệu dịch vụ mua/bán mô tô Harley-Davidson chính hãng đã qua sử dụng và bán mô tô Harley-Davidson trả góp.

Freedom Within Reach - Ước mơ trong tầm tay với dịch vụ bán mô tô Harley-Davidson trả góp dành cho xe mới 100%, được áp dụng cho tất cả mẫu mô tô Harley-Davidson đang phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa không quá 500 triệu đồng Việt Nam. Qua đó tạo nhiều cơ hội cho người đam mê xe phân khối lớn thỏa ước mơ sở hữu một chiếc mô tô Harley-Davidson. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Harley-Davidson chính hãng có thể bán lại xe đã sử dụng cho hãng với mức giá hấp dẫn để trang bị một chiếc mới cao cấp hơn, ưng ý hơn.

Buổi ra mắt chương trình kinh doanh mới của Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam.

Tất cả xe đã qua sử dụng được bán ra từ đại lý ủy quyền chính hãng sẽ đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất sau khi trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được Harley-Davidson đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.