Ước mơ trong tầm tay

Sở hữu Harley-Davidson chính hãng

Đại lý ủy quyền của Harley-Davidson tại Việt Nam là Harley-Davidson of Hanoi & Harley-Davidson of Saigon vừa giới thiệu dịch vụ mua/bán mô tô Harley-Davidson chính hãng đã qua sử dụng và bán mô tô Harley-Davidson trả góp.

Freedom Within Reach - Ước mơ trong tầm tay với dịch vụ bán mô tô Harley-Davidson trả góp dành cho xe mới 100%, được áp dụng cho tất cả mẫu mô tô Harley-Davidson đang phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa không quá 500 triệu đồng Việt Nam. Qua đó tạo nhiều cơ hội cho người đam mê xe phân khối lớn thỏa ước mơ sở hữu một chiếc mô tô Harley-Davidson. Bên cạnh đó, chủ sở hữu Harley-Davidson chính hãng có thể bán lại xe đã sử dụng cho hãng với mức giá hấp dẫn để trang bị một chiếc mới cao cấp hơn, ưng ý hơn.

Buổi ra mắt chương trình kinh doanh mới của Đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam.

Tất cả xe đã qua sử dụng được bán ra từ đại lý ủy quyền chính hãng sẽ đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất sau khi trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được Harley-Davidson đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Geniebook hướng tới sứ mệnh đào tạo 1 triệu người tiên phong

Geniebook hướng tới sứ mệnh đào tạo 1 triệu người tiên phong

Geniebook – Nền tảng công nghệ giáo dục (EdTech) lớn nhất Singapore với các giáo trình chuyên biệt dành cho các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học đang đẩy mạnh các hoạt động tại Việt Nam thông qua việc thiết lập trụ sở làm việc mới, hướng tới hiện thực hóa sứ mệnh đào tạo 1 Triệu Người Tiên Phong (1 Million Changemakers) tại một trong những thị trường năng động nhất khu vực châu Á.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.