Uniqlo gia hạn hợp đồng với Nishikori

Uniqlo, hãng trời trang bán lẻ hạng 4 thế giới, đã quyết định gia hạn hợp đồng cộng tác với Kei Nishikori; qua đó, tay vợt nam số 1 Nhật Bản vẫn sẽ là Đại sứ cho nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này và ở Australian Open 2016, anh sẽ mặc những sản phẩm mới nhất của Uniqlo.

Nishikori cho biết sau khi tiếp tục được gia hạn bản hợp đồng có thời hạn từ năm 2011 cho đến nay: “Tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục cộng tác với Uniqlo. Trong những năm qua, họ luôn là một đối tác tuyệt vời và là một phần không thể thiếu của đội hỗ trợ. Tôi chờ đợi việc tiếp tục được hợp tác với họ và cùng gặt hái những mục tiêu thành công cùng với nhau”.

Kei Nishikori gia hạn hợp đồng với Uniqlo.

Chủ tịch và GĐĐH của Công ty Fast Retailing, Công ty sở hữu nhãn hiệu thời trang Uniqlo, ông Tadashi Yanai cho biết: “Uniqlo sẽ tiếp tục trao đổi những suy nghĩ với Kei Nishikori trong một nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm may mặc có chức năng cao cho phép mọi người cảm thấy thoải mái khi chơi thể thao hoặc trong cuộc sống thường nhật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho Nishikori những sản phẩm tối ưu, cùng nhau phấn đấu để tạo ra những sản phẩm để giúp mọi người khắp nơi có một cuộc sống tốt hơn”.

Ngoài Nishikori, Uniqlo vẫn còn có một Đại sứ quảng bá hình ảnh có sức ảnh hưởng còn lớn hơn, đó chính là “Nhà vua ATP” Novak Djokovic.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất